Tên đăng nhập
Mật khẩu
Ghi nhớ mật khẩu

Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng: Tạo tài khoản

Tài khoản
E-mail
Họ
Tên
Ngày sinh
Điện thoại
Lớp
Trường
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Địa chỉ
Tên nhà hàng
Tên đăng nhập
E-mail
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Địa chỉ nhà hàng
Điện thoại
Email

Nội thất chung cư

 • Hạn chế trong trang trí nội thất chung cư nhỏ

  Trong quá trình thiết kế và thi công thực tế tại các căn hộ chung cư nhỏ mà nội thất Huỳnh Gia Mộc đã hoàn thành trong thời gian qua thì nội thất Huỳnh Gia Mộc góp ý cùng gia chủ những hạn chế nên tránh trong quá trình trang trí nội thất căn hộ chung cư nhỏ của gia đình bạn để không gian sống thêm phần thoải mái và sinh động hơn.

 • Thiết kế và thi công nội thất chung cư nhỏ hẹp

  Công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất chung cư Huỳnh Gia Mộc là một công ty chuyên tư vấn giải pháp thiết kế căn hộ chung cư nhỏ hẹp. Ở các bài trước công ty chúng tôi đã đưa ra một số giải pháp để thiết kế nội thất chung cư vừa và nhỏ. Trong ngày hôm nay các nhà thiết kế của Công ty Huỳnh Gia Mộc xin gởi đến quý đọc giả và quý khách hàng một mẫu thiết kế dành cho căn hộ chung cư nhỏ hẹp mới.

 • Nội thất căn hộ chung cư 29m2

  Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, việc sở hữu được những căn hộ chung cư lớn không phải là điều mà ai cũng đạt được. Chính vì thế mà các nhà đầu tư đã xây dựng nên những chung cư vừa và nhỏ. Đi đôi với dự án căn hộ chung cư vừa và nhỏ đó, Công ty thiết kế và thi công các công trình nội thất chung cư Huỳnh Gia Mộc đã nghiên cứu và phát thảo lên những bản thiết kế căn hộ chung cư vừa và nhỏ này.

 • Nội thất chung cư vừa và nhỏ

  Với mặt bằng căn hộ chung cư có diện tích vừa và nhỏ để thiết kế ra những nội thất đồ gỗ phù hợp với công năng sử dụng của từng gia chủ là một điều không khó đối với đội ngủ kiến trúc sư đầy kinh nghiệm chuyên thiết kế cho rất nhiều căn hộ chung cư vừa và nhỏ trong nhiều công trình thi công đã và sắp hoàn thiện phần nội thất gỗ, giáy dán tường… của Huỳnh Gia Mộc tại các căn hộ chung cư vừa và nhỏ hay các căn hộ có diện tích lớn…

 • Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 40m2 phần 3

  Ở bài này Huỳnh Gia Mộc sẻ giới thiệu đến các bạn một phong cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư năng động và sáng tạo hơn. Căn hộ chung cư này là sự kết hợp khá hoàn hảo về mặt trang trí và thiết kế nội thất với lối năng động và sáng tạo thích hợp cho các cặp vợ chồng trẻ.

 • Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 40m2 phần 2

  Căn hộ chung cư - tổ ấm gia đình ngày nay, thực sự là một phúc lợi lớn của con người do xã hội văn minh đem lại. Tại căn hộ chung cư, con người cần có những phòng ốc, những không gian để thoả mãn mọi nhu cầu ngày càng cao của con người về thể chất, tinh thần và trí tuệ.

 • Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 40m2 phần 1

  Căn hộ hay còn gọi là “nhà ở” là không gian kiến trúc phục vụ cho đời sống sinh hoạt gia đình của mọi người. Trước tiên, căn hộ đơn thuần chỉ là một nơi trú thân đơn giản nhằm bảo vệ chúng ta chống lại những bất lợi của điều kiện thiên nhiên hoang dã như nắng, mưa, gió, lũ, bão, ...