Một chiếc cầu thang gỗ đẹp hiện đại sẽ để lại ấn tượng khó quên cho những ai ghé thăm nội thất nhà bạn. Không những vậy cầu thang gỗ còn rất thích hợp với mọi chất liệu khác, như nó có thể kết hợp với mọi vật liệu từ thô sần đến bóng nhẵng như: đá, kính, nhôm, mây tre lá,..Đặc biệt là cầu thang gỗ luôn đáp ứng được mọi không gian dù là cổ điển hay hiện đại.

Cầu thang gỗ với đường nét đơn giản tinh tế  kết hợp thành công với bất kỳ phong cách kiến trúc nào của ngôi nhà của bạn cho dù đó là một phong cách  cổ điển nghiêm ngặt, cách tân  hay đơn giản chỉ là trang trí nghệ thuật.

Tên

Vị trí và kích thước nhỏ của các bậc thang có  đủ chiều rộng có thể tiết kiệm không gian, và một bức tường bên che cầu thang chia tách phòng thành các khu chức năng.

Tên

Thay thế cho những chiếc cầu thang gỗ cầu kì là một chiếc cầu thang được xây theo lối mộc mạc chân thật phù hợp với sàn gỗ và đô dùng nội thất không gian trong nhà.

Cầu thang gỗ trở thành một tác phẩm nghệ thuật khi sử dụng các thanh gỗ lam ngang xếp song song thành những kẻ hở giống như tấm bình phong gỗ đẹp mắt.