CỬA GỖ CĂM XE - CÔNG TY ĐỒ GỖ NỘI THẤT HUỲNH GIA MỘC

Cùng là gỗ tự nhiên nhưng  cửa gỗ căm xe lại chịu được mưa nắng thích hợp với khí hậu thất thường ở Việt Nam chúng ta. Gỗ căm xe có màu đỏ thẳm, các vân gỗ hơi có vân sẳm nhạt xen kẻ, thớ mịn, gỗ nặng, có độ bền và không bị mói mọt, rất cứng…

CUA-GO-CAM-XE-HGM.jpg

Mẫu cửa gỗ căm xe - Mẫu 01

Cho đến ngày nay bởi tính thông dụng và các đặc điểm của cửa gỗ căm xe về độ bền và cứng với sự kết hợp đa dạng các mẫu thiết kế cùng với tay nghề dầy dặn kinh nghiệm của các bậc thầy chuyên sản xuất  cửa gỗ tự nhiên tại nội thất Huỳnh Gia Mộc sẽ đem đến cho các bạn một bộ cửa gỗ căm xe bền, đẹp và có độ thẩm mỹ cao nhất.

Tùy theo khả năng tài chính với những gia chủ thích chọn gỗ căm xe làm cửa cho nội thất gia đình mình mà nội thất Huỳnh Gia Mộc chúng tôi sẽ tư vấn cho các gia chủ chọn những loại gỗ căm xe khác nhau và có độ dày của các bộ cửa gỗ khác nhau để phù hợp với khả năng tài chính của từng gia đình.

Đến với nội thất đồ gỗ Huỳnh Gia Mộc các bạn hãy yên tâm về giá cả và chất lượng gỗ cũng như độ bền và độ thẩm mỹ trong từng bộ cửa gỗ căm xe cao cấp của gia đình bạn. Công ty Nội thất Huỳnh Gia Mộc luôn mong muốn là người bạn đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình xây dựng nội thất không gian sống cho tất cả các gia đình có nhu cầu cải thiện và làm mới không gian nội thất sống của gia đình mình thật thoải mái dễ chịu và xinh đẹp hơn.

Công ty nội thất Huỳnh Gia Mộc là một công ty chuyên thiết kế đẳng cấp, sản xuất và thi công chuyên nghiệp các sản phẩm gỗ nội thất nói chung và cửa gỗ công nghiệp như cửa gỗ căm xe nói riêng. Đến với chúng tôi các bạn hãy yên tâm về giá cả và chất lượng.

MAU-CUA-CAM-XE-HGM.jpg

Mẫu cửa gỗ căm xe - Mẫu 02

Công ty sản xuất cửa gỗ uy tín Huỳnh Gia Mộc chuyên sản xuất các loại cửa gỗ căm xe cao cấp, cửa gỗ sồi cao cấp, cửa gỗ gỏ đỏ cao cấp... với tiêu chí chất lượng là hàng đầu chúng tôi tự tin khẳng định và cam kết sẽ mang lại cho các bạn những bộ cửa gỗ tự nhiên đẳng cấp từ bên trong ( chất lượng gỗ) đến bề mặt thẩm mỹ bên ngoài ( bề mặt hoàn thiện).

Các bạn muốn tham khảo thêm giá chi tiết về bộ cửa gỗ căm xe có thể xem tại đây: Giá chi tiết cửa gỗ căm xe

Cty sản xuất cửa gỗ cao cấp HGM