CỬA GỎ ĐỎ_CỬA GỖ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Cửa Gỏ đỏ được làm bằng gỗ Gỏ đỏ có tên gọi khác như Bên, Hổ Bì, Cà Te…sinh sống tại một nước như: Lào, Campuchia, Việt Nam, Nam Chi, Châu Phi…Gỗ Gỏ đỏ là loại gỗ thuộc vào nhóm một gỗ quý của Việt Nam.

cua-go-do-1

Cửa gỏ đỏ chạm hoa văn

- Vì sao nên chọn gỗ Gỏ đỏ để làm cửa gỗ Gỏ đỏ?

Vì gỗ Gỏ đỏ có đặc điểm là bền, cứng và  nặng dùng làm cửa chính Gỏ đỏ chạm hoa văn là rất thích hợp cho những gia đình có ý định làm cửa chính làm bằng gỗ Gỏ đỏ để thể hiện đẳng cấp của mình.

cua-go-do-2

Cửa chính gỏ đỏ hai cánh chạm phong cách Châu Âu

-          Ưu điểm của cửa phòng Gỏ đỏ là rất bền khả năng chịu lực tốt, vân gỗ của gỗ gỏ đỏ có dạng xoắn gỗ láng rất đẹp. Đặc biệt gỗ không bị mối mọt, co ngót nức tét trong điều kiện khí mưa nắng thất thường ở nước Việt Nam ta.

cua-go-do-3

Cửa gỏ đỏ một pano đơn giản

Cửa gỗ Gỏ đỏ có màu tự nhiên rất đẹp nên khi sản xuất đến khâu sơn pu, chỉ cần sơn phủ một lớp bóng mờ pu lên thì sẽ có một bộ cửa gỏ đỏ hoàn hảo rất đẹp, không cần thêm chút bột màu pu nào nữa.

cua-go-do-4

Cửa gỏ đỏ chỉ nổi

-          Nói đến ưu điểm thì phải nói đến nhược điểm của cửa gỗ Gỏ đỏ này, nhược điểm vì là loại gỗ quý hiếm nên có giá thành rất cao so với các loại cửa gỗ tự nhiên khác.

cua-go-do-5

Cửa gỏ đỏ chạm chỉ chìm

cua-go-do-6

Cửa gỏ đỏ hai cánh

cua-go-do-7

Cửa gỏ đỏ hai pano

cua-go-do-8

Cửa gỏ đỏ 6 pano

cua-go-do-9

Cửa gỏ đỏ kết hợp pano kính

cua-go-do-11

Cửa gỏ đỏ hai pano chạm

cua-go-do-12

Cửa gỏ đỏ pano kiểu

- Công ty Nội thất Huỳnh Gia Mộc là đơn vị chuyên sản xuất cửa gỗ tự nhiên tại Tp. Hồ Chí Minh. Chỉ cần liên hệ đến Huỳnh Gia Mộc nhân viên tư vấn sẽ liên hệ tư vấn cho các bạn một cách chi tiết và cụ thể rõ ràng nhất.

Công ty Nội thất Huỳnh Gia Mộc