CỬA GỖ WALNUT ( ÓC CHÓ) TỰ NHIÊN CAO CẤP

-       Cửa gỗ walnut cao cấp là một chọn lựa tối ưu với những gia chủ thích vẻ sang trọng và màu sắc tự nhiên vốn có của gỗ ốc chó( gỗ walnut) khi có quyết định chọn chất liệu gỗ tự nhiên để làm cửa cho ngôi nhà mình.

cua-go-walnut-HGM-01

CỬA GỖ WALNUT CAO CẤP 01

-       Gỗ walnut hay còn được gọi là gỗ óc chó có màu sắc tự nhiên là màu nâu hơi ánh tím. Các vân gỗ walnut có màu sắc từ nhạt đến sậm, vân gỗ óc chó thể hiện dạng thẳng nhưng đôi khi uốn sống hoặc cuộn xoáy tạo thành những đốm hình đẹp mắt và trông hấp dẫn.

cua-go-walnut-HGM-02

CỬA GỖ WALNUT CAO CẤP 02

-       Với đặc tính của gỗ walnut (gỗ óc chó) ít bị biến đổi màu sắc theo thời gian vì thế khi chọn lựa cửa gỗ óc chó cho ngôi nhà bạn là một phương án tốt nhất.

cua-go-walnut-HGM-03

CỬA GỖ WALNUT CAO CẤP 03

-       Cửa gỗ óc chó (walnut) được Công ty nội thất đồ gỗ Huỳnh Gia Mộc chúng tôi thiết kế ra nhiều mẫu cửa walnut đa dạng và đẹp mắt nhằm tôn vinh lên vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng vốn có của loại gỗ walnut Châu Mỹ này.

cua-go-walnut-HGM-04

CỬA GỖ WALNUT CAO CẤP 04

Sau đây là một số mẫu cửa nhà bằng gỗ walnut (óc chó) mà Công ty Huỳnh gia Mộc chúng tôi đã thiết kế cho các công trình biệt thự cũng như nhà phố đã và đang thi công hoàn thành.

cua-go-walnut-HGM-05

CỬA GỖ WALNUT CAO CẤP 05

cua-go-walnut-HGM-06

CỬA GỖ WALNUT CAO CẤP 06

cua-go-walnut-HGM-06

CỬA GỖ WALNUT CAO CẤP 07

cua-go-walnut-HGM-07

CỬA GỖ WALNUT CAO CẤP 08

cua-go-walnut-HGM-08

CỬA GỖ WALNUT CAO CẤP 09

cua-go-walnut-HGM-08

CỬA GỖ WALNUT CAO CẤP 10

cua-go-walnut-HGM-09

CỬA GỖ WALNUT CAO CẤP 011

cua-go-walnut-HGM-010

CỬA GỖ WALNUT CAO CẤP 012

cua-go-walnut-HGM-011

CỬA GỖ WALNUT CAO CẤP 013

Quý khách có thể tham khảo báo giá sản phẩm gỗ walnut tự nhiên:  Giá cửa gỗ walnutGiá tủ bếp gỗ walnutGiá tủ áo gỗ walnut

Công ty sản xuất cửa gỗ walnut HGM