GIÁ CỬA GỖ TỰ NHIÊN CĂM XE TỐT NHẤT TPHCM

Với nguyên liệu là 100% gỗ tự nhiên căm xe được qua quá trình sử lý gỗ từng bước theo đúng quy trình kỷ thuật của các khâu sử lý gỗ tự nhiên. Công ty chuyên sản xuât cửa gỗ tự nhiên căm xe đã sản xuất ra nhiều bộ cửa gỗ căm xe đẹp với nhiều mẫu thiết kế khác nhau.

gia-cua-go-cam-xe-tot-nhat-tphcm-01

Huỳnh Gia Mộc sử dụng chất liệu 100% gỗ tự nhiên căm xe

Nhắc đến xây nhà thì việc đầu tiên đa phần chúng ta phải nghỉ đến ngay việc chọn nguyên liệu nào để làm cửa chính, cửa phòng hay còn gọi là cửa đi cho gia đình mình là cửa gỗ, cửa nhôm, cửa sắt…Nhưng theo xu hướng hiện nay thì đa phần các gia chủ đều chọn lựa cửa cho gia đình mình là cửa gỗ đẹp, vì chọn cửa gỗ tự nhiên làm cửa sẽ góp phần tăng vẻ sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà đang xây của gia đình bạn.

gia-cua-go-cam-xe-tot-nhat-tphcm-02

Mẫu cửa gỗ tự nhiên căm xe 01

Cùng với khả năng chịu nhiệt cao, chịu mưa, chịu nắng tương đối tốt thich hợp cho khí hậu ở nước ta về độ bền làm cửa thì cửa gỗ tự nhiên căm xe là một lựa chọn tối ưu cho những gia chủ thích làm gỗ tự nhiên cho nội thất gia đình mình.

Đến với Nội Thất Huỳnh Gia Mộc chuyên sản xuất cửa gỗ tự nhiên căm xe với kinh nghiệm của đội ngủ công nhân lâu năm trong lĩnh vực sản xuất cửa gỗ tự nhiên tât cả sản phẩm cửa gỗ căm xe làm ra điều có nét và độ thẩm mỹ cao trong từng bộ cửa gỗ đẹp.

gia-cua-go-cam-xe-tot-nhat-tphcm-03

Mẫu cửa gỗ tự nhiên căm xe 02

Giá bán một bộ cửa gỗ tự nhiên căm xe tại Công ty Nội thất Huỳnh Gia Mộc với giá niêm yết cửa gỗ căm xe tại đây, với nguyên liệu 100% là gỗ tự nhiên căm xe, cửa gỗ căm xe tại Huỳnh Gia Mộc đảm bảo về chất lượng và độ thẩm mỹ cao. Tất cả các mẫu cửa đẹp tại Huỳnh Gia Mộc điều được bảo hàng 12 tháng.

mau-cua-go-cam-xe

Mẫu cửa gỗ tự nhiên căm xe 03

mau-cua-go-cam-xe-4

Mẫu cửa gỗ tự nhiên căm xe 04

Các bạn có thể xem bảng báo giá chi tiết về bộ cửa gỗ tại đây: Bảng giá chi tiết bộ cửa gỗ căm xe ,  Bảng giá chi tiết cửa gỗ gỏ đỏBảng giá chi tiết cửa gỗ sồi Mỹ Bảng giá chi tiết cửa gỗ walnut

Công ty sản xuất đồ gỗ nội thất Huỳnh Gia Mộc