CÁC YẾU TỐ QUAN TRỌNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ THÀNH TỦ ÂM TƯỜNG

Các yếu tố ảnh hưởng để hình thành nên giá của chiếc tủ âm tường hiện nay mà nội thất đồ gỗ Huỳnh Gia Mộc sẽ nêu ra cho các bạn được rõ thêm về giá của chiếc tủ âm tường:

10601_callcenter3.jpg

Tư vấn: nếu các bạn chọn lựa đúng một công ty chuyên tư vấn thiết kếsản xuất nội thất gỗ thì các bạn sẽ được tư vấn tận tình , chuyên nghệp hơn giúp bạn tránh được rủi ro và thiệt hại về sau. Với một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình đầy kinh nghiệm và tâm huyết nội thất đồ gỗ Huỳnh Gia Mộc tin rằng khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được hài lòng về quá trình tự chọn chiếc tủ âm tường trong nội thất nhà bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giá tủ âm tường khác nhau với những chất liệu gỗ khác nhau để cho bạn định hình và dự trù trước chi phí để chuẩn bị khi muốn làm chiếc tủ âm tường, Huỳnh Gia Mộc tin rằng các bạn sẽ hài lòng với sự tư vấn chuyên nghiệp và tận tình của chúng tôi mà không tốn một chi phí nào cho những thắc mắc về giá cả cũng như mẫu mãchất liệu gỗ của chiếc tủ âm tường mà bạn đang cần đến.

chung chi hntk.jpg

Thiết kế: một công ty có đội ngũ thiết kế đầy kinh nghiệm sẽ thiết kế ra những bản thiết kế có giá trị về kết cấu cũng như thẩm mỹ và tinh tế hơn là phải phối hợp được những vật liệu theo kinh phí đầu tư của khách hàng. Tại nội thất Huỳnh Gia Mộc với một đội ngũ kiến trúc sư đầy kinh nghiệm nhạy bén trong việc nắm bắt nhu cầu ý tưởng của các bạn kết hợp với kinh nghiệm thiết kế qua nhiều công trình, chúng tôi tự tin khẳng định sẽ thiết kế ra một mẫu tủ âm tường đẹp và hiện đại , các bạn sẽ ưng ý và hài lòng ngay với mẫu thiết kế mà các trúc sư Huỳnh Gia Mộc thiết kế ra, điều đó cũng giúp cho các bạn đỡ tốn chi phí và mất thời gian đi lại, mà thời gian quý báo đó các bạn có thể sử dụng để làm những việc khác.

veneer-insert.jpg

Chất liệu gỗ: một chiếc tủ âm tường được làm bằng gỗ tự nhiên như gỗ sồi (oak), tần bì (ask), xoan đào, gỏ đỏ…thì sẽ có giá thành cao hơn 10% đến 25% các chiếc tủ âm tường làm bằng gỗ công nghiệp như: MFC, MDF, MDF kháng ẩm phủ Laminate, MDF kháng ẩm phủ Acryric, gỗ ghép phủ verneer…Nhưng cũng có một số loại gỗ công nghiệp có giá thành cao hơn hẳn gỗ tự nhiên là loại verneer cốt chịu nước thì giá thành có thể cao hơn gỗ tự nhiên dao động từ 4% đến 10% tùy theo thời điểm. Cũng cùng là chất liệu gỗ tự nhiên nhưng chiếc tủ được làm từ những gỗ đã được chọn lựa kỹ có các thớ gỗ đẹp, vân đồng nhất, không sâu, không mối mọt, mắc chết…thì sẽ có giá thành cao hơn những chiếc tủ âm không được lựa chọn kỹ phần gỗ. Đến với nội thất Huỳnh Gia Mộc các bạn sẽ thấy sự khác biệt trong quá trình chọn gỗ để sản xuất tủ âm tường so với các công ty nội thất khác.

5.jpg

Cấu tạo: những chiếc tủ âm có cấu tạo đơn giản sẽ có giá thành thấp hơn nhiều những hệ tủ âm có cấu tạo phức tạp như nhiều ngăn, nhiều đợt hay nhiều hộc kéo…

Chất lượng sơn Pu: chất lượng sơn Pu cũng ảnh hưởng phần nào đến giá thành sản phẩm của tủ âm tường nếu sử dụng loại sơn Pu thường thì sẻ rẽ hơn loại sơn Pu tốt và có thượng hiệu nổi tiếng như: O7(Oseven), hóa keo Bình Thạnh,…Sơn pu chỉ chiếm từ 15-25% chi phí cấu thành sản phẩm nhưng sơn pu quyết định đến 70% tính thẩm mỹ hoàn thiện của sản phẩm. Ngoài tính thẩm mỹ sơn pu loại tốt sẽ bảo vệ được bề mặt đồ gỗ giúp tăng độ bền của sản phẩm hơn.

Phụ kiện tủ âm: cũng là yếu tố ảnh hưởng đến việc hình thành giá tủ âm tường một tủ âm tường có những phụ kiện kèm theo như bộ ray trượt cửa lùa của phụ kiện Hafele, phụ kiện Blum (tủ âm tường cửa lùa), Ray trượt học kéo giảm chấn, phụ kiện treo mốc đồ hay sử dụng những tay nắm âm, tay nắm dài kiểu hiện đại . Phụ kiện Hafele, phụ kiện Blum sẽ có giá thành cao hơn phụ kiện Trung Quốc hay phụ kiện Đài Loan khác.

Chế độ bảo hành: ở mỗi công ty nội thất đều có chế độ bảo hành khác nhau và các bạn cũng đang phân vân về chế độ bảo hành, liệu sau khi hoàn tất và kết thúc giao dịch thì họ có bảo hành sản phẩm tốt cho mình hay không?

Những thắc mắc và lo ngại đó khi đến với nội thất đồ gỗ Huỳnh Gia Mộc các bạn sẽ yên tâm về chế độ bảo hành ở công ty chúng tôi, Huỳnh Gia Mộc luôn quan tâm và triệt để trong việc bảo hành và bảo trì sản phẩm cho khách hàng dù là đơn hàng lớn hay nhỏ. Chi phí bảo hành và bảo trì chúng tôi đã tính luôn trong phần báo giá của các sản phẩm khi báo cho các bạn và chi phí bảo hành chỉ chiếm một phần nhỏ của sản phẩm mà thôi. 

Tùy theo sở thích và khả năng kinh tế của mỗi gia chủ mà công ty nội thất Huỳnh Gia Mộc chúng tôi sẽ tư vấn để phù hợp với khả năng tài chính và công năng sử dụng chiếc tủ âm tường của mỗi gia đình.

HGM Interior design Furniture