GIÁ TỦ BẾP GỖ CĂM XE

Gỗ căm xe thuộc nhóm II theo phân loại gỗ tại Việt Nam. Nhu cầu sử dụng nội thất bằng gỗ căm xe tại thị trường Việt Nam là rất lớn, gỗ căm xe được dùng làm cửa phòng và đặt biệt  là ứng dụng để làm tủ bếp. Do các đặt tính nổi trội là độ cứng chắc, vân gỗ đẹp và chống mối mọt tốt.

Giá tủ bếp gỗ căm xe dao động từ 8.000.000 – 16.000.000 đồng cho 1m dài tủ bếp bao gồm tủ bếp trên và tủ bếp dưới tuỳ vào những yếu tố như sau:

gia-tu-bep-go

Tủ bếp gỗ căm xe đẹp

 1. Chất  lượng gỗ căm xe:

Trên thị trường tại tp hcm hiện nay gỗ căm xe được phân thành các nhóm như sau:

 1. Giá cao nhất là gỗ căm xe Myanma  do gỗ có đường kính lớn và sớ vân to rõ hơn cùng chi phí vận chuyển và nhập khẩu chính ngạch cao.
 2. Kế đến là nhóm gỗ căm xe Lào, Campuchia và Việt Nam: do nhu cầu sử dụng nhiều nên nguồn gỗ căm xe Việt Nam để sử dụng cho nhu cầu sản xuất đồ gỗ là không còn, hầu như chỉ sử dụng nguồn gỗ từ lào và campuchia về theo đường nhập khẩu tiêu ngạch, đặc điểm của nhóm căm xe này là đường kính gỗ trung bình , mặt gỗ nhiều mắc và sớ vân nhiều xoắn hơn.
 3. Cuối cùng là nhóm gỗ giả căm xe như: gỗ dái ngựa( Mahogani), cà chích, chò chỉ, ken... thị trường thường gọi là gỗ căm xe Nam Phi hay căm xe indo... khi sơn màu lên sẽ rất giống gỗ căm xe thật nhưng giá sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Tuỳ vào cụ thể chất liệu gỗ mà giá thành tủ bếp gỗ căm xe sẽ thay đổi theo( vì gỗ nguyên liệu chiếm 1/3 giá thành sản phẩm).

Giá thành tủ bếp gỗ căm xe có thể giảm thêm khi khách hàng chọn cách làm như sau: cánh tủ bếp gỗ căm xe, thùng tủ bếp gỗ ghép phủ veneer căm xe( giá có thể giảm thêm 5-8%).

 1. Quy cách tủ bếp:

Trung bình quy cách tủ bếp chuẩn theo người Việt Nam mình như sau:

 1. Tủ bếp trên:  chiều sâu: 320-350 mm x chiều cao 700-800 mm.
 2. Tủ bếp dưới: chiều sâu: 610 mm x chiều cao 810-860 mm.
 3. Độ dầy gỗ cánh tủ bếp từ 20- 25mm.
 4. Độ dầy gỗ thùng, vách bếp: 15-18 mm.
 5. Độ dầy gỗ hậu bếp: 9- 12mm.

Khikhách hàng có những ý tưởng khác hoặc do kiến trúc sư đưa ra yêu cầu ngoài quy cách trên cho phù hợp thì giá thành cũng sẽ thay đổi theo .

gia-tu-bep-go-cam-xe

Tủ bếp gỗ căm xe hiện đại

 1. Các phụ kiện đi kèm :

Khách hàng cũng nên lưu ý thêm phần phụ kiện đi kèm như: bản lề, tay nắm, ray trược, cùi chỏ hơi... Tuỳ theo giá thành của tủ bếp mà các phụ kiện cũng sẽ thay đổi theo. Đa phần các xưởng sản xuất nhỏ lẻ hay sử dụng phụ kiện của trung quốc sẽ nhanh chóng bị rỉ sét và hư hao, cao hơn là của đài loan với giá thành trung bình và tốt nhất là của Đức.

 1. Độ thẩm mỹ bề mặt:
 1. Chất lượng mặt gỗ: không bị nứt tét, mắc chết, sự đồng nhất sớ vân...
 2. Chất lượng sơn pu: phải đảm bảo được sự căng cứng của bề mặt sơn theo tiêu chuẩn ngành gỗ
 3. Độ khít khao của các kết cấu gỗ trong tủ bếp:  phụ thuộc vào máy móc cũng như tay nghề thợ sản xuất và thi công.

Đến với Huỳnh Gia Mộc quý khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn một cách tận tình nhất, chúng tôi sẽ có nhiều giải pháp giúp quý khách hàng sẽ có được không gian bếp đáp ứng đầy đủ công năng, thẩm mỹ và phù hợp với kinh phí đầu tư.

Một số tủ bếp gỗ tự nhiên khác:

 Công ty sản xuất tủ bếp gỗ căm xe Huỳnh Gia Mộc