GIƯỜNG NGỦ GỖ CÔNG NGHIỆP

Với chất liệu gỗ công nghiệp phủ veneer kết hợp với nhiều ý tưởng sáng tạo và kinh nghiệm của đội ngũ kiến trúc sư đầy kinh nghiệm Huỳnh Gia Mộc khẳng định sẽ đem đến cho không gian nội thất phòng ngủ của bạn một chiếc giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ và công năng sử dụng của từng gia đình.

Các mẫu hình ảnh giường ngủ Huỳnh Gia Mộc bằng gỗ công nghiệp.

giuong-ngu-go-cong-nghiep HGM 01.jpg

Giường ngủ gỗ công nghiệp HGM 01

Bạn có thể cảm thấy thoải mái và bớt mệt mõi sau một ngày làm việc vất vả và bạn sẽ bớt mệt mõi và căng thẳng ngay sau khi về đến nơi mà bạn cảm thấy thoái mái nhất đó là phòng ngủ của bạn. Với thiết kế kiểu giường hiện đại các kiến trú sư Huỳnh Gia Mộc đã thiết kế dùng gỗ công nghiệp phủ một lớp Acrylic tạo nên một bề mặt bóng như gương, với gam màu nâu sẽ tạo cho bạn cảm giác dễ chịu và ấm cúng.

giuong-ngu-go-cong-nghiep HGM 02.jpg

Giường ngủ gỗ công nghiệp HGM 02

Một giường ngủ gỗ được thiết kế đơn giản kết hợp với táp đầu giường hai bên cùng với chiếc tủ nhỏ nhiều học để tiện cho bạn cất những vật dụng cần thiết riêng tư của mình. Mẫu thiết kế này thích hợp cho những gia đình có không gian nội thất phòng ngủ rộng.

giuong-ngu-go-cong-nghiep HGM 03.jpg

Giường ngủ gỗ công nghiệp HGM 03

Với chất liệu bên trong là MDF bên ngoài được phủ một lớp Acrylic màu trắng bóng, giường ngủ được thiết kế dính liền với táp đầu giường và một mãng ốp tường gỗ lớn kết hợp với ánh sáng của những đèn ngủ và ánh sáng đèn của các bức tranh trang trí trên tường tạo cho ta một cảm giác ấm cúng và dễ chịu.

giuong-ngu-go-cong-nghiep HGM 04.jpg

Giường ngủ gỗ công nghiệp HGM 04

Giường ngủ được thiết kế đơn giản, phần đầu giường được thiết kế cao bộc nệm thuận tiện cho bạn tựa lưng vào mỗi khi đọc sách hay tâm sự với người bạn đời của mình. Hai tủ nhỏ nhiều ngăn hai bên đầu giường thích hợp cho bạn trang trí đèn ngủ và để những vật dụng cần thiết.

Giuong-ngu-go-cong-nghiep-hgm5.jpg

Giường ngủ gỗ công nghiệp HGM 05

Giuong-ngu-go-cong-nghiep-hgm6.jpg

Giường ngủ gỗ công nghiệp HGM 06

Giuong-ngu-go-cong-nghiep-hgm7.jpg

Giường ngủ gỗ công nghiệp HGM 07

Giuong-ngu-go-cong-nghiep-hgm8.jpg

Giường ngủ gỗ công nghiệp HGM 08

Giuong-ngu-go-cong-nghiep-hgm9.jpg

Giường ngủ gỗ công nghiệp HGM 09

Giuong-ngu-go-cong-nghiep-hgm10.jpg

Giường ngủ gỗ công nghiệp HGM 10

Giuong-ngu-go-cong-nghiep-hgm11.jpg

Giường ngủ gỗ công nghiệp HGM 11

giuong-ngu-go-cong-nghiep HGM 12.jpg

Giường ngủ gỗ công nghiệp HGM 12

Với tông màu nâu bao phủ cả một không gian sẽ tạo cho bạn một cảm giác thật ấm cúng. Cùng với ý tưởng độc đáo của các kiến trúc sư Huỳng Gia Mộc tận dụng triệt để phần đuôi giường thiết kế một kệ sách nhỏ thích hợp cho bạn để những cuốn sách mà bạn thích…Phần đầu giường được thiết kế cao gắn liền với hai táp đầu giường điểm nhấn và nổi bật ở đây là hai học kéo với tông màu trắng bóng tạo cho bạn cảm giác hài hòa và thoải mái hơn.

Còn rất nhiều mẫu giường ngủ đẹp mà nội thất Huỳnh Gia Mộc đã thiết kế và sản xuất các bạn có thể tham khảo thêm.

Nội thất đồ gỗ Huỳnh Gia Mộc