GIƯỜNG NGỦ GỖ TỰ NHIÊN

Với một chiếc giường ngủ gỗ tự nhiên luôn đem lại cho gia đình bạn một cảm giác ấm cúng, hiền hòa trong nội thất phòng ngủ từng gia đình. Đối với phòng ngủ mang phong cách hiện đại hay phong cách cổ điển cùng với sự sáng tạo và kinh nghiệm thiết kế của các kiến trúc sư Huỳnh Gia Mộc sẽ đem đến cho bạn một cảm giác hài lòng với nội thất phòng ngủ riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình bạn.

Mau-giuong-ngu-go-tu-nhien-HGM01.jpg

Mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên HGM 01

giuong-go-ngu-tu-nhien-hgm2.jpg

Mẫu Giường ngủ gỗ sồi HGM 02

Chiếc giường gỗ tự nhiên và táp đầu giường trong thiết kế nội thất phòng ngủ được kiến trúc sư Huỳnh Gia Mộc thiết kế sao cho giữ nguyên bản màu gỗ tự nhiên và những đường vân đặc trưng của các loại gỗ sẽ tạo cho người sử dụng một vẻ đẹp sang trọng và rất hài hòa, giàu cảm xúc.

giuong-go-ngu-tu-nhien-hgm3.jpg

Mẫu Giường ngủ gỗ sồi tự nhiên HGM 03

Nhận thức được tầm quang trọng của chiếc giường ngủ gỗ đẹp. Công ty nội thất Huỳnh Gia Mộc đã và đang đưa ra cho các bạn nhiều mẫu mã đẹp và mới lạ với những chiếc giường ngủ gỗ tự nhiên với nhiều phong cách khác nhau nhằm giúp cho quý  khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Huỳnh Gia Mộc chúng tôi tin rằng sẽ giúp cho các bạn hài lòng có được một chiếc giường ngủ đẹp về thẩm mỹ và hợp lý về giá cả.

giuong-go-ngu-tu-nhien-hgm4.jpg

Mẫu Giường ngủ gỗ walnut tự nhiên HGM 04

giuong-go-ngu-tu-nhien-hgm5.jpg

Giường ngủ gỗ tự nhiên cao cấHGM 5

giuong-go-ngu-tu-nhien-hgm6.jpg

Giường ngủ gỗ tự nhiên cổ điển HGM 6

giuong-go-ngu-tu-nhien-hgm7.jpg

Mẫu Giường ngủ gỗ tự nhiên sơn trắng HGM 7

giuong-go-ngu-tu-nhien-hgm8.jpg

Giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp HGM 8

giuong-go-ngu-tu-nhien-hgm9.jpg

Giường ngủ gỗ tự nhiên sang trọng HGM 9

giuong-ngu-go-tu-nhien HGM 10.jpg

Mẫu Giường ngủ gỗ sồi đẹp HGM 10

Với chất liệu gỗ và tông màu của gỗ tự nhiên các kiến trúc sư của chúng tôi đã cho ra đời một nội thất phòng ngủ thật hài hòa và sang trọng gồm một chiếc giường ngủ gỗ tự nhiên kết hợp với một chiếc táp đầu giường cùng với một chiếc tủ áo gỗ và một chiếc tủ nhiều hộc mà điểm nhấn của mẫu thiết kế này là những đường nối màu nâu ở giữa làm cho bộ nội thất phòng ngủ này thật nổi bật và bớt đơn điệu khi chỉ có một màu.

Khách hàng có thể tham khảo thêm mẫu giường ngủ gỗ để có thể bổ sung thêm ý tưởng cho nội thất phòng ngủ của mình.

HGM Interior Furniture