CÁC HẠN CHẾ TRONG TRANG TRÍ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ NHỎ

Trong quá trình thiết kế và thi công thực tế tại các căn hộ chung cư nhỏ mà nội thất Huỳnh Gia Mộc đã hoàn thành trong thời gian qua thì nội thất Huỳnh Gia Mộc góp ý cùng gia chủ những hạn chế nên tránh trong quá trình trang trí nội thất căn hộ chung cư nhỏ của gia đình bạn để không gian sống thêm phần thoải mái và sinh động hơn.

1. Sử dụng đồ nội thất không phù hợp với kích thước căn hộ nhỏ của bạn

Với những diện tích căn hộ chung cư nhỏ thì việc chọn lựa nội thất có kích thước và tỷ lệ phù hợp với căn hộ nhỏ là một điều cần lưu ý. Vì nếu bạn đặt một bộ sofa đẹp quá lớn ngay tại phòng khách thì sẽ làm cho căn phòng khách của bạn thêm chật chội và tạo cho bạn có cảm giác căn hộ nhỏ hơn thêm. Mặc khác với một bộ sofa gỗ có kích thước nhỏ gọn sẽ làm cho phòng khách trông rộng và hài hòa hơn với căn hộ có diện tích nhỏ. Một điều cần lưu ý khi để các đồ nội thất trong căn hộ phải đảm bảo lối đi phải thông thoáng và thuận tiện trong bất kỳ cách bố trí để đồ nội thất nào.

nhung-han-che-trong-thiet-ke-noi-that-chung-cu-01

Những hạn chế trong thiết kế nội thất chung cư 01

2. Không nên quyết định không trang trí tường:

Trong các thiết kế nội thất căn hộ, bức tường ảnh hưởng không nhỏ đến tổng thể toàn bộ không gian căn hộ gia đình bạn vì thế lựa chọn màu sơn hay giấy dán tường là một yếu tố rất quan trọng và cần thiết vì nó ảnh hưởng đến vẻ ngoài của một không gian căn hộ chung cư nhỏ. Mặc dù thích sự đơn giản hóa trên các bức tường nếu chỉ đơn thuần là sơn một màu nhạt không sẽ tạo cho bạn một cảm giác tẻ nhạt. Thì thay vào đó chúng ta sẽ thử treo lên tường những bức tranh gỗ hay tranh nghệ thuật hoặc tùy thuộc vào cách bố trí nội thất của bạn mà gắn thêm các đợt gỗ đơn giản nhẹ nhàng hay là kệ trang trí gỗ…sao cho phù hợp với tổng thể căn hộ chung cư gia đình bạn.

nhung-han-che-trong-thiet-ke-noi-that-chung-cu-03

Những hạn chế trong thiết kế nội thất chung cư nhỏ 02

3. Các vật lôn xộn không cần thiết trong căn hộ.

Đây là một điều đáng để lưu ý trong dự định của bạn khi trang trí nội thất cho căn hộ của bạn để tránh tốn kém khi mua những vật dụng không phù hợp với phong cách thiết kế mà bạn muốn hướng tới. Tránh trường hợp lỡ mua rồi tận dụng chúng vì sợ lãng phí, chỉ cần những chi tiết nhỏ đó đã là hỏng không gian căn hộ được thiết kế theo một phong cách riêng biệt đáng lẻ hoàn hảo tuyệt đẹp vậy mà chỉ vì những vật không cần thiết đó làm cho nội thất căn hộ chung cư nhỏ của bạn trở nên lộn xộn mất thẩm mỹ. Việc để đồ ngăn nắp cũng góp phần cho không gian căn hộ chung cư gia đình bạn thêm rộng rãi và sạch sẽ hơn với một đóng lộn xộn mà bạn không dọn dẹp chúng.

nhung-han-che-trong-thiet-ke-noi-that-chung-cu-02

Những hạn chế trong thiết kế nội thất chung cư nhỏ 03

Bên trên chỉ là vài ý kiến nhỏ mà Công ty Nội thất Huỳnh Gia Mộc muốn đưa ra góp ý cho các bạn trong quá trình trang trí nôi thất cho căn hộ chung cư vừa và nhỏ.

Để được tư vấn thiết kế thi công các căn hộ chung cư có diện tích nhỏ, trung bình, lớn các bạn vui lòng liên hệ đến Công ty Huỳnh Gia Mộc các bạn sẽ được tư vấn tận tình và không tốn một đồng nào cho các thiết kế căn hộ chung cư gia đình bạn.

Công ty thiết kế và thi công nội thất chung cư Huỳnh Gia Mộc