Cầu thang gỗ kết hợp với ngăn kéo dùng để làm tủ đồ để cất giữ lưu trữ đồ dùng là một trong những ý tưởng và giải pháp tiết kiệm không gian ở và phương pháp này đang ngày càng được nhân rộng bởi sự tiện dụng và lợi ích mà câu thang gỗ mang lại.

Tên

Một không gian làm việc, đọc sách ngay dưới chân cầu thang tại sao không? thoáng nghĩ đó có lẽ là một ý tưởng điên rồ nhưng thật sự không có gì là không thể cả chỉ cần một ý tưởng sáng tạo, một sự bày trí hợp lý thì mọi việc không tưởng đều trở nên có thể. Và những mẫu cầu thang thông minh dưới đây là điều mình chứng cho ý nghĩ đó.

Tên

Cầu thang gỗ được thiết kế hợp lý với mọi không gian

Đối với mẫu này tuy không thoáng và không dễ bố trí như kiểu thang 1 đợt nhưng chỉ cần thiết kế các đồ dùng nội thật một cách thông minh và được bố trí một cách hài hòa, hợp lý thì không có gì là không thể và dễ dàng tạo nên một không gian hoàn toàn thoải mái cho góc riêng của bạn.

Đối với những ngôi nhà nhỏ có diện tích không lý tưởng thì những mẫu cầu thang này có lẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho thiết kế cầu thang trong nhà. Với mẫu này không gian sẽ được tận dụng tối đa không gian và tiết kiệm một diện tích lớn cho những sinh hoạt gia đình.