MẪU CẦU THANG GỖ CAO CẤP NĂM 2013

Với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng tinh tế và nâng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu đó công ty sản xuất cầu thang gỗ uy tín Huỳnh Gia Mộc giới thiệu đến quý khách hàng các mẫu cầu thang gỗ mới tuyệt đẹp góp phần giúp cho các bạn có thêm nhiều ý tưởng cho không gian cầu thang gỗ của mình.

mau-cau-thang-go-cao-cap-2013-1.jpg

Mẫu cầu thang gỗ 2015 kết hợp với kính cường lực làm tay vịn hai bên trong thật sang trọng và đẹp mắt. Việc kết hợp cầu thang làm bằng gỗ và kính cũng là xu hướng  đang được lựa chọn hiện nay của nhiều gia đình.

mau-cau-thang-go-cao-cap-2013-2.jpg

Các bậc thang gỗ được ghép lại từ các thanh gỗ tự nhiên một cách tinh tế và thẩm mỹ, tạo nên những bậc cầu thang gỗ thật vững chắc và hài hòa giữa các vân gỗ với nhau.

mau-cau-thang-go-cao-cap-2013-3.jpg

Mẫu cầu thang gỗ tự nhiên  với chất liệu là gỗ tự nhiên từ tay vịn cầu thang, con tiện hay bậc cầu thang...kết hợp với kinh nghiệm sản xuất và thi công chuyên nghiệp cầu thang gỗ, nội thất Huỳnh Gia Mộc đã thiết kế ra một mẫu cầu thang gỗ mang phong cách cổ điển phù hợp với gia đình yêu thích không gian nội thất theo phong cách cổ điển.

mau-cau-thang-go-cao-cap-2013-4.jpg

Mẫu cầu thang gỗ cao cấp kiểu uốn lượn kết hợp với tay vịn là sắt được sơn màu nâu. Một tấm thảm trãi dài từ bậc đầu đến bậc cuối của cầu thang gỗ trong thật sang trọng và quý phái.

mau-cau-thang-go-cao-cap-2013-6.jpg

Mẫu cầu thang gỗ uốn lượn, tay vịn được kết hợp làm bằng gỗ và sắt với những họa tiết hoa văn thật cầu kỳ và sang trọng.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ MẪU CẦU THANG ĐỂ CÁC BẠN THAM KHẢO THÊM

mau-cau-thang-go-cao-cap-2013-6.jpg

Mẫu cầu thang gỗ đẹp với tay vịn cong

mau-cau-thang-go-cao-cap-2013-7.jpg

Mẫu cầu thang song tiện sắt với tay vịn lượn cong

mau-cau-thang-go-cao-cap-2013-8.jpg

Mẫu cầu thang gỗ mang phong cách sang trọng

mau-cau-thang-go-cao-cap-2013-9.jpg

Mẫu cầu thang gỗ, kính kết hợp

mau-cau-thang-go-cao-cap-2013-10.jpg

Mẫu cầu thang với tay vịn gỗ, song tiện sắt họa tiết hoa văn

mau-cau-thang-go-cao-cap-2013-11.jpg

Mẫu cầu thang kính và tay vịn gỗ

mau-cau-thang-go-cao-cap-2013-12.jpg

Mẫu cầu thang gỗ sang trọng

Công ty nội thất Huỳnh Gia Mộc chuyên tư vấn - thiết kế - thi công các công trình nội thất gỗ từ nhà phố, biệt thự, nhà chung cư, khách sạn...Các bạn đang có nhu cầu về nội thất gỗ hãy gọi cho Huỳnh Gia Mộc chúng tôi ngay, chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả các nhu cầu về nội thất mà các bạn đang cần đến.

Các mẫu cầu thang đẹp khác các bạn nên tham khảo qua.

Công ty thiết kế sản xuất cầu thang gỗ HGM