Cánh cửa chính khá quan trọng, góp phần không nhỏ giúp tôn vinh vẻ đẹp, tăng tính thẩm mỹ cũng như giá trị của ngôi nhà. Không chỉ mang đến nét đẹp cho ngôi nhà, các loại cửa gỗ 4 cánh đẹp mắt, nổi bật sẽ gây ấn tượng đầu tiên cho khách và gia chủ khi bước chân vào nhà, thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của gia chủ.

Tên

Các loại cửa gỗ 4 cánh trên thị trường hiện nay khá đa dạng về thiết kế cũng như chất liệu gỗ, tùy theo nhu cầu mà gia chủ có thể lựa chọn những loại cửa gỗ đẹp mắt, phù hợp cho ngôi nhà của mình. Gia chủ có thể lựa chọn các loại cửa gỗ 4 cánh được làm hoàn toàn từ gỗ với những họa tiết được chạm khắc tính xảo hoặc các loại cửa gỗ 4 cánh kết hợp với kính cường lực mang đến sự hiện đại, cách tân cho ngôi nhà.

Với những loại cửa gỗ 4 cánh mặt tiền thường xuyên phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời cũng như sự tác động của thời tiết thì các mẫu cửa gỗ được làm từ gỗ tự nhiên sẽ là một lựa chọn khá phù hợp cho ngôi nhà của bạn. Với những đặc tính của gỗ tự nhiên sẽ giúp cho các loại cửa gỗ 4 cánh đẹp mắt, sáng bóng với các đường nét vân gỗ tự nhiên. bề mặt cửa cứng chắc, tuổi thọ lâu năm sẽ khiến cho bạn hài lòng.

Những mẫu cửa gỗ 4 cánh đẹp trên thị trường hiện nay:
 
Tên
Mẫu cửa gỗ 4 cánh - 01
 
Tên
Mẫu cửa gỗ 4 cánh - 02
 
Tên
Mẫu cửa gỗ 4 cánh - 03
 
Tên
Mẫu cửa gỗ 4 cánh - 04
 
Tên
Mẫu cửa gỗ 4 cánh - 05
 
Tên
Mẫu cửa gỗ 4 cánh - 06