MẪU CỬA GỖ CAO CẤP ĐẸP

Mẫu cửa gỗ cao cấp đẹp chỉ với chất liệu là gỗ tự nhiên kết hợp với kinh nghiêm chạm trỗ đầy tinh xảo của đội ngũ thợ lành nghề nhiều năm của Công ty chuyên sản xuất cửa tự nhiên Huỳnh Gia Mộc sẽ tạo ra được những mẫu cửa gỗ tự nhiên đẹp cao cấp vừa hiện đại nhưng lại mang nét cổ điển.

mau-cua-go-tu-nhien-cham-khac-dep01

MẪU CỬA GỖ TỰ NHIÊN CHẠM KHẮC 01

Thời xưa mỗi khi nhắc đến sự cao sang quý phái thì chúng ta không thể nào bỏ qua được hình ảnh rồng bay, phượng múa vì đây là hình ảnh tượng trưng cho vốn có của  đất nước ta từ xưa đến nay. Vì thế các kỹ sư thiết kế của Huỳnh Gia Mộc đã táo bạo đưa ý tưởng hình ảnh rồng bay, phượng múa vào trong thiết kế sản xuất cửa gỗ tự nhiên cao cấp để góp phần tôn lên sự sang trọng của mẫu cửa gỗ tự nhiên đẹp này.

mau-cua-go-tu-nhien-cham-khac-dep02

MẪU CỬA GỖ TỰ NHIÊN CHẠM KHẮC 02

Để làm nổi bật thêm cho mẫu cửa gỗ hoa văn được chạm khắc cầu kỳ thì các thợ PU tại xưởng sản xuất cửa gỗ đẹp đã thêm một chút màu nhủ đồng vàng sơn lên những chỗ chạm khắc những họa tiết hoa văn của mẫu cửa gỗ hai cánh đẹp này, chỉ cần một chi tiết nhỏ đã làm nổi bật lên mẫu cửa gỗ tự nhiên này

mau-cua-go-tu-nhien-cham-khac-dep03

MẪU CỬA GỖ TỰ NHIÊN CHẠM KHẮC 03

Mẫu cửa gỗ cao cấp tham khảo thêm:

mau-cua-go-tu-nhien-cham-khac-dep04

MẪU CỬA GỖ TỰ NHIÊN CHẠM KHẮC 04

mau-cua-go-tu-nhien-cham-khac-dep05

MẪU CỬA GỖ TỰ NHIÊN CHẠM KHẮC 05

Để được tư vấn và có mẫu cua dep từ gỗ tự nhiên cao cấp đẹp các bạn hãy liên hệ đến Công ty Nội Thất Huỳnh Gia Mộc các bạn sẽ được tư vấn chuyên nghiệp một cách rõ ràng, chi tiết, cụ thể hoàn toàn miễn phí.

Công ty sản xuất đồ gỗ nội thất Huỳnh Gia Mộc