MẪU GIƯỜNG NGỦ GỖ CÔNG NGHIỆP

Mẫu thiết kế giường ngủ gỗ công nghiệp được thiết kế theo phong cách đơn giản tuy được thiết kế đơn giản nhưng mẫu thiết kế chiếc giường ngủ này không kém phần đặc trưng trong từng đường nét riêng biệt vốn có của một chiếc giường ngủ.

mau-giuong-ngu-go-cong-nghiep0.jpg

Đầu giường được thiết kế bọc nệm tạo cho ta cảm giác thoải mái mỗi khi ngồi dựa vào khi bạn đọc một quyển sách hay hoặc ngồi trò chuyện cùng với người bạn đời của bạn.

mau-giuong-ngu-go-cong-nghiep1.jpg

Chiếc giường được thiết kế có học bên dưới gầm giường để cho các bạn tiện lợi hơn khi cất gói, mền, ra nệm... mà chưa cần dùng đến.

mau-giuong-ngu-go-cong-nghiep2.jpg

Với những bạn không yêu thích sự cầu kỳ mà chỉ yêu thích sự đơn giản thì mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp đơn giản này thích hợp cho các bạn chọn lựa.

mau-giuong-ngu-go-cong-nghiep3.jpg

Đây cũng là một góc nhìn khác của chiếc giường ngủ gỗ công nghiệp đơn giản để các bạn có thể xem rõ hơn mẫu thiết kế.

Sau đây là một số mẫu chiếc giường ngủ gỗ công nghiệp với màu sắc, kiểu dáng hơi khác nhau của mẫu thiết kế chiếc giường ngủ theo phong cách đơn giản nội thất Huỳnh Gia Mộc mời các bạn xem qua.

mau-giuong-ngu-go-cong-nghiep4.jpg

MẪU GIƯỜNG NGỦ GỖ CÔNG NGHIỆP THEO PHONG CÁCH ĐƠN GIẢN - HGM

mau-giuong-ngu-go-cong-nghiep5.jpg

MẪU GIƯỜNG NGỦ GỖ CÔNG NGHIỆP THEO PHONG CÁCH ĐƠN GIẢN 1

mau-giuong-ngu-go-cong-nghiep6.jpg

Chiếc giường ngủ kết hợp với táp đầu giường và chiếc tủ nhiều học được bo tròn tạo nên sự mới lạ cho bộ nội thất phòng ngủ này.

mau-giuong-ngu-go-cong-nghiep8.jpg

MẪU GIƯỜNG NGỦ GỖ CÔNG NGHIỆP THEO PHONG CÁCH ĐƠN GIẢN - HGM 2

9.jpg

MẪU GIƯỜNG NGỦ GỖ CÔNG NGHIỆP THEO PHONG CÁCH ĐƠN GIẢN - HGM 3

  Các bạn đang có nhu cầu cần sự tư vấn hay thiết kế không gian nội thất phòng ngủ của mình hãy liên hệ cho nội thất Huỳnh Gia Mộc chúng tôi ngay, chỉ cần một bước đơn giản là nhấc máy lên gọi đến nội thất Huỳnh Gia Mộc các bạn sẽ có câu trả lời ngay về những nhu cầu nội thất phòng ngủ hay những nội thất đồ gỗ cho không gian nhà bạn.

Nội thất Huỳnh Gia Mộc