MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ 40M2 PHẦN 2

Trong xã hội hiện đại, căn hộ chung cư còn là những trung tâm tiêu thụ, nơi hưởng những thành tựu của khoa học kỹ thuật do xã hội cung cấp với đầy đủ những tiện nghi của văn minh đô thị. Căn hộ chung cư từ một đơn vị “kinh tế - hưởng thụ” vẫn còn đang tiến hoá dần để đến xã hội tương lai trở thành một đơn vị “tổ ấm - sáng tạo” của con người trong xã hội công nghệ thông tin, sinh học hiện đại. Căn hộ chung cư - tổ ấm gia đình ngày nay, thực  sự là một phúc lợi lớn của con người do xã hội văn minh đem lại. Tại căn hộ, con người cần có những phòng ốc, những không gian để thoả mãn mọi nhu cầu ngày càng cao của con người về thể chất, tinh thần và trí tuệ.

Ở bài trước Công ty chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất Huỳnh Gia Mộc đã gửi đến các bạn mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 40 mét vuông. Ở bài này chúng tôi xin gửi đến các bạn một mẫu thiết kế cũng tương tự nhưng mang một phong cách hoàn toàn mới.

mau-thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-duoi-40m2-06

Căn hộ chung cư tiếp theo này về mặt thiết kế giống với bài mà Huỳnh Gia Mộc đã giới thiệu ở bài trước nhưng với một số khác biệt về phong cách. 

mau-thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-duoi-40m2-07

Chúng ta có thể thấy rằng một số yếu tố cổ điển hơn đến với một đèn chùm pha lê và ghế ăn bộc nệm êm ái. 

mau-thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-duoi-40m2-08

Sự kết hợp hoàn hảo tông màu tím của đèn trang trí và màu walnut của hệ tủ bếp gỗ tạo nên không gian ấm cúng, lạng mạn mà quên đi cái không gian hẹp vốn có của căn hộ.

mau-thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-duoi-40m2-09

Phòng tắm được bố trí các tông màu khác nhau góp phần tạo nên một không rãi thêm. Việc bố trí một chiếc máy giặt trong phòng tắm có vẻ không hợp mắt nhưng cũng khá là thuận tiện cho một căn hộ có kích thước khiêm tốn này.

Để cần tư vấn thêm về cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhỏ hẹp, quý khách và các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Công ty chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất và trang trí nội thất Huỳnh Gia Mộc. Các bạn sẻ được tư vấn tận tình và đặt biệt là hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 40m2 phần 3

Công ty sản xuất đồ gỗ nội thất Huỳnh Gia Mộc