MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ 40M2 PHẦN 3

Ở bài này Huỳnh Gia Mộc sẻ giới thiệu đến các bạn một phong cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư năng động và sáng tạo hơn.

mau-thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-duoi-40m2-10

Căn hộ chung cư này là sự kết hợp khá hoàn hảo về mặt trang trí và thiết kế nội thất với lối năng động và sáng tạo thích hợp cho các cặp vợ chồng trẻ.

mau-thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-duoi-40m2-11

Phòng khách được bố trí một chiếc ghế sofa trong một không gian hẹp kết hợp với bộ bàn ăn tông màu trắng cũng góp phần tạo nên không gian rộng rãi thêm cho căn hộ nhà bạn. 

mau-thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-duoi-40m2-12

Thay vì mất không gian quý giá với một khu vực ăn uống riêng biệt, thiết kế này sử dụng một quầy bar ăn sáng nhỏ kết hợp với khu vực bếp tạo sự mới lạ về mặt thiết kế cho không gian nội thất căn hộ chung cư nhỏ hẹp này. 

mau-thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-duoi-40m2-13

Phòng ngủ nhỏ nhưng kết hợp cửa sổ lớn giúp cho không gian nhìn được trải rộng và bao quát ra bên ngoài. Bạn sẻ quên đi cái hẹp vốn có của nó đấy. 

mau-thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-duoi-40m2-14

Kệ trang trí đặt ở đầu giường, tạo thêm một không gian lưu trử sách hay các vật dụng trang trí làm cho căn phòng ngủ của bạn thêm phần sinh động và sáng tạo hơn. 

mau-thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-duoi-40m2-15

Trong phòng tắm, sử dụng các vật liệu mang tính phản chiếu, sự kết hợp hài hòa về tông màu của các vật trang trí nội thất phòng tắm làm cho cảm giác chật chội của căn phòng tắm không còn nữa.

mau-thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-duoi-40m2-16

Để cần tư vấn thêm về cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhỏ hẹp, quý khách và các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Công ty chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất và trang trí nội thất Huỳnh Gia Mộc. Các bạn sẻ được tư vấn tận tình và đặt biệt là hoàn toàn miễn phí.

Công ty sản xuất đồ gỗ nội thất Huỳnh Gia Mộc