MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ ĐẸP CHO CĂN HỘ

Sống giữa thành phố đông đúc và chật hẹp này, chúng ta không còn xa lạ với khái niệm "Căn hộ chung cư". Dù bạn sống một mình, vợ chồng mới cưới hay cả một gia đình đông đủ thì căn hộ chung cư vẫn là giải pháp tối ưu để có được một mái ấm phù hợp giữa cuộc sống này.

Hiện nay các căn hộ chung cư được xây dựng  rất nhiều với những kết cấu, diện tích và cách bố trí không gian khác nhau khiến việc lựa chọn những sản phẩm nội thất chung cư có sẵn sau cho phù hợp với căn hộ chung cư bạn đang sở hữu là một việc tương đối khó. Thế nên việc lựa chọn cho mình một mẫu thiết kế nội thất chung cư phù hợp với căn hộ chung cư của bạn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Với những mẫu thiết kế nội thất chung cư dành cho dạng căn hộ chung cư chung thì các nhà thiết kế đã mang lại cho bạn những không gian sống hoàn hảo cho việc nghĩ ngơi, ăn uống và thư giản.

Sau đây Công ty chuyên thiết kế nội thất chung cư Huỳnh Gia Mộc sẻ gửi đến các bạn một mẫu thiết kế nội thất chung cư tuyệt đẹp cho căn hộ chung cư góp phần tăng thêm một mẫu thiết kế nội thất chung cư trong cẩm nang chọn lựa của các bạn.

Căn hộ chung cư này được thiết kế với tông màu trung tính, sử dụng nhiều vật liệu tự nhiên kết hợp với đá cẩm thạch tạo nên một không gian nội thất tuyệt đẹp cho căn hộ chung cư nhà bạn. Căn hộ chung cư được chia làm hai khu vực: khu vực phòng khách -  nhà bếp -  ăn uống và khu vực phòng ngủ - phòng tắm.

noi-that-chung-cu-dep-cho-chung-cu-01

Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp cho căn hộ chung cư - 01

noi-that-chung-cu-dep-cho-chung-cu-02

Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp cho căn hộ chung cư - 02

noi-that-chung-cu-dep-cho-chung-cu-03

Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp cho căn hộ chung cư - 03

noi-that-chung-cu-dep-cho-chung-cu-04

Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp cho căn hộ chung cư - 04

Khu vực thứ nhất được thiết kế theo lối mở, là một xu hướng thiết kế rất hiện đại hiện nay, một khu vực tiếp khách với các tiện nghi, vật dụng được bố trí hài hòa, đẹp mắt và ngăn cách với khu vực bếp bởi một bàn ăn nhỏ gọn phù hợp cho việc vừa giải trí vừa cùng nhau chuẩn bị cho mình những món ăn ngon để tiếp đãi bạn bè trong những lúc nhàn rỗi.

noi-that-chung-cu-dep-cho-chung-cu-05

Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp cho căn hộ chung cư - 05

Khu vực thứ hai được ngăn cách với khu vực thứ nhất bởi một lam gỗ trang trí thẳng đứng. Dọc hành lang được bố trí một tủ quần áo gỗ để lưu trử những loại quần áo khác nhau.

noi-that-chung-cu-dep-cho-chung-cu-06

Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp cho căn hộ chung cư - 06

noi-that-chung-cu-dep-cho-chung-cu-07

Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp cho căn hộ chung cư - 07

noi-that-chung-cu-dep-cho-chung-cu-08

Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp cho căn hộ chung cư - 08

Phòng ngủ được thiết kế sang trọng và tinh tế đến từng vật dụng. Không gian rộng rãi trong phòng ngủ cũng tạo cho ta một cảm giác sảng khoái và khỏe khoắn mỗi khi thư giãn sau những ngày làm việc mệt nhọc.

noi-that-chung-cu-dep-cho-chung-cu-09

Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp cho căn hộ chung cư - 09

noi-that-chung-cu-dep-cho-chung-cu-10

Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp cho căn hộ chung cư - 10

Phòng tắm cũng được thiết kế sang trọng, sử dụng đá cẩm thạch trắng trong phòng tắm tạo cho ta một cảm giác rộng rãi hơn mặc dù diện tích của nó vốn nhỏ.

Trên đây là một mẫu thiết kế nội thất chung cư mà Công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất chung cư Huỳnh Gia Mộc muốn gửi đến các bạn để có thể tìm hiểu và tìm ra cho mình một mẫu thiết kế nội thất chung cư cho căn hộ chung cư sang trọng nhất.

Để xem them các mẫu thiết kế nội thất chung cư khác: Mẫu thiết kế nội thất chung cư

Công ty chuyên thiết kế nội thất chung cư Huỳnh Gia Mộc