TỦ ÂM TƯỜNG GỖ ACRYLIC ĐẸP VÀ HIỆN ĐẠI

Với những gia chủ yêu thích sự hiện đại và sang trọng thì hệ tủ âm tường bóng gương hay còn gọi là tủ âm tường gỗ acrylic là một lựa chọn hàng đầu khi các gia chủ muồn làm tủ âm tường gỗ cho phòng ngủ gia đình mình.

mau-tu-am-tuong-go-acrylic-hien-dai-01

Mẫu tủ âm tường gỗ acrylic hiện đại 01

mau-tu-am-tuong-go-acrylic-hien-dai-02

Mẫu tủ âm tường gỗ acrylic hiện đại 02

Để không đơn điệu hóa chiếc tủ áo gỗ acrylic này các kiến trúc sư của nội thất gỗ Huỳnh Gia Mộc đã kết hợp giữa gỗ MDF phủ veneer sơn và gỗ acrylic tạo thành một khối hài hòa trang nhã cho chiếc tủ áo gỗ đẹp trong phòng ngủ gia đình bạn.

mau-tu-am-tuong-go-acrylic-hien-dai-03

Mẫu tủ âm tường gỗ acrylic hiện đại 03

Ngoài ra để tiết kiệm chi phí cho gia chủ khi thích tủ âm tường hay tủ áo làm bằng gỗ arylic nhưng lại có kinh phí không nhiều khi đến với Huỳnh Gia Mộc công ty đã tư vấn và đã đưa ra giải pháp là kết hợp mặt trước của âm tường đẹp hay tủ áo hiện đại làm bằng gỗ acrylic và hông và hậu sẽ làm gỗ MDF phủ veneer sơn.

Như thiết kế hình tủ áo bên dưới Công ty thiết kế nội thất Huỳnh Gia Mộc đã sử dụng bề mặt hai cách tủ áo làm bằng gỗ acrylic chạy những đường rãnh cho đẹp mắt, chính giữa là kết hợp với kính tráng thủy, bên dưới kính là hai hộc kéo làm bằng gỗ MDF phủ veneer sơn. Từ những chi tiết nhỏ đã tạo nên một chiếc tủ áo gỗ acrylic kết hợp gỗ MDF sơn đẹp và hiện đại.

mau-tu-am-tuong-go-acrylic-hien-dai-04

Mẫu tủ âm tường gỗ acrylic hiện đại 04

Ngoài việc kết hợp hai gỗ acrylic bóng gương và MDF sơn ra, thì cũng có thể kết hợp giữa acrylic và laminate. Vì nếu sử dụng laminate thì không cần sơn pu mà vẫn có các vân gỗ để các bạn lựa chọn khi không thích mùi sơn của pu. Hình ảnh tủ áo ba cánh ở dưới điểm nhấn của chiếc tủ áo xinh này là ba hộc kéo làm bằng gỗ laminate vân gỗ làm cho chiếc tủ áo trở nên đẹp hơn trong một khối màu đen bóng sáng.

mau-tu-am-tuong-go-acrylic-hien-dai-05

Mẫu tủ âm tường gỗ acrylic hiện đại 05

Một số hình ảnh thanh kháo thêm tủ âm tường gỗ acrylic tủ áo hiện đại:

mau-tu-am-tuong-go-acrylic-hien-dai-06

Mẫu tủ âm tường gỗ acrylic hiện đại 06

mau-tu-am-tuong-go-acrylic-hien-dai-07

Mẫu tủ âm tường gỗ acrylic hiện đại 07

mau-tu-am-tuong-go-acrylic-hien-dai-08

Mẫu tủ âm tường gỗ acrylic hiện đại 08

Để được tư vấn thêm về tủ âm từng gỗ hiên đại xin vui lòng liên hệ đến Công ty chuyên sản xuất tủ âm tường gỗ Huỳnh Gia Mộc, các bạn sẽ có được câu trả lời thỏa đáng cho các thắc mắc của mình.

Công ty sản xuất đồ gỗ nội thất Huỳnh Gia Mộc