MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ CAO CẤP CHO CĂN HỘ

Nhiều căn hộ chung cư hiện đại được thiết kế theo phong cách Châu Âu, Cổ điển, hay mang một phong cách mới lại điều có một nguyên tắc thiết kế riêng của nó. Các nhà thiết kế đã nghiên cứu mọi ngóc ngách của căn hộ chung cư để đưa ra một mẫu thiết kế chung cư vừa hợp lý vừa đầy đủ công năng đáp ứng nhu cầu của các gia chủ.

Cùng đi đôi với nguyên tắc thiết kế căn hộ chung cư thì việc thiết kế nội thất chung cư cho căn hộ cũng rất quan trọng. Dựa nào công năng bố trí, khu vực trong căn hộ mà các nhà thiết kế nội thất chung cư bố trí các vật dụng, các thiết bị trang trí nội thất phù hợp với công năng của căn hộ.

Hôm nay Công ty chuyên thiết kế, thi công nội thất chung cư Huỳnh Gia Mộc sẻ giới thiệu đến các bạn một mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại và sang trọng cho căn hộ.

noi-that-chung-cu-cao-cap-cho-can-ho-01

Mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp và sang trọng cho căn hộ -01

noi-that-chung-cu-cao-cap-cho-can-ho-02

Mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp và sang trọng cho căn hộ -02

Mẫu thiết kế nội thất chung cư này rất phù hợp và hài hòa với căn hộ chung cư, sử dụng tông màu chủ đạo là trắng, xám phối hợp với các vật liệu có tông màu tự nhiên và tông màu trung tính như bàn ghế, tủ bếp, kệ trang trí,… làm toát lên vẻ trang trí hài hòa mà không kém phần hiện đại cho căn hộ.

noi-that-chung-cu-cao-cap-cho-can-ho-03

Mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp và sang trọng cho căn hộ -03

noi-that-chung-cu-cao-cap-cho-can-ho-04

Mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp và sang trọng cho căn hộ -04

noi-that-chung-cu-cao-cap-cho-can-ho-05

Mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp và sang trọng cho căn hộ -05

Phòng khách được thiết kế theo lối mở, là sự kết hợp giửa ba khu vực phòng khách, phòng bếp – nhà ăn và khu vực làm việc. Ở giữa khu vực phòng khách ( trung tâm của căn hộ chung cư) được bố trí một vách tường cẩm thạch trắng dể treo một tivi LCD, sau đó là khu vực làm việc theo lối mở phù hợp với những gia chủ thích ngăn cách khu vực làm việc ra một khoảng riêng. Tuy ngăn cách theo kiểu trang trí nhưng nó cũng tạo ra một khoảng không gian riêng ở khu vực giải trí và khu vực làm việc. Bên cạnh cửa sổ được bố trí một chậu cây trang trí mang không khí tự nhiên và ánh sáng vào trong căn hộ.

noi-that-chung-cu-cao-cap-cho-can-ho-06

Mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp và sang trọng cho căn hộ -06

noi-that-chung-cu-cao-cap-cho-can-ho-07

Mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp và sang trọng cho căn hộ -07

noi-that-chung-cu-cao-cap-cho-can-ho-08

Mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp và sang trọng cho căn hộ -08

noi-that-chung-cu-cao-cap-cho-can-ho-09

Mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp và sang trọng cho căn hộ -09

noi-that-chung-cu-cao-cap-cho-can-ho-10

Mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp và sang trọng cho căn hộ -10

Phòng bếp và phòng ăn cũng được thiết kế và bố trí các vật dụng và thiết bị có nhiều công năng mang tiêu chí hiện đại, khu vực bếp sang trọng tông màu sáng trắng của tủ bếp gỗ, bàn ăn gỗ sồi tự nhiên nép mình bên một chiếc bạn ăn bằng đá cẩm thạch trắng làm cho chúng ta suy nghĩ đến một khu vực vừa để giải trí và vừa cùng nhau chế biến những món ăn trong những lúc hợp mặt bạn bè hay có một không gian ăn uống ấm cúng bên gia đình.

noi-that-chung-cu-cao-cap-cho-can-ho-11

Mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp và sang trọng cho căn hộ -11

noi-that-chung-cu-cao-cap-cho-can-ho-12

Mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp và sang trọng cho căn hộ -12

noi-that-chung-cu-cao-cap-cho-can-ho-13

Mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp và sang trọng cho căn hộ -13

Trong phòng ngủ cũng được bố trí theo phong cách hiện đại và sang trọng như tiêu chuẩn của một phòng khách sạn 5 sao. Giường ngủ, đèn trang trí phòng ngủ, rèm trang trí phòng ngủ cũng được bố trí vô cùng tinh tế và sang trọng. Mở ra không gian bên ngoài của phòng ngủ là một góc ban công ấm cúng với cây cối và dây leo trang trí ấm cúng, tạo cho chúng ta thấy một không gian thư giản tuyệt với kể cả ban ngày hay ban đêm ngắm nhìn ánh đèn thành phố.

noi-that-chung-cu-cao-cap-cho-can-ho-14

Mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp và sang trọng cho căn hộ -14

Phòng tắm cũng được bố trí cực kì hiện dại và sang trọng, sử dụng tông màu sáng trắng của tường đá cẩm thạch và bàn đá cẩm thạch đen khu vực lavabo là một điểm nhấn độc đáo. Trong phòng tắm này cũng được bố trí các gương dài tạo không gian buồng tắm rộng rãi hơn. Có khu vực vệ sinh và buồng tắm riêng ở một góc, tạo không gian cách biệt độc đáo cho phòng tắm hiện đại.

Đến với Công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất chung cư cho căn hộ hiện đại Huỳnh Gia Mộc, các bạn sẻ được tư vấn giải pháp và hổ trợ tư vấn bố trí công năng của nội thất chung cư cho từng căn hộ riêng biệt.

Các bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu thiết kế nội thất chung cư khác: Các mẫu thiết kế nội thất chung cư

Công ty chuyên thiết kế và thi công trọn gói nội thất chung cư cho căn hộ Huỳnh Gia Mộc