MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ ĐẸP

Do hệ lụy của sự phát triển công nghiệp hóa - hiện đại hóa đô thị đã làm cho khu vực sinh sống ở mặt đất dần dần bị thu hẹp lại hơn. Thay vào đó các nhà đầu tư đã lên các kế hoạch và dự án để phát triển và xây dựng các căn hộ chung cư đa dạng, tiện ích và phù hợp với khả năng của rất nhiều người.

Không phải nhất thiết phải là các căn hộ Penthouse hàng triệu đô hay là những biệt thự độc lập sang trọng. Thay vào đó chúng ta có thể sở hữu cho mình một căn hộ chung cư mang tính đơn giản hơn. Từ đó chúng ta có thể bố trí  nội thất chung cư cho phù hợp với công năng hiện có của bản thân mình và hài hòa với   căn hộ chung cư  mà bạn sở hữu.

noi-that-chung-cu-can-ho-01

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 01

Hôm nay Công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất chung cư Huỳnh Gia Mộc sẻ gửi đến cho các bạn, quý độc giả một mẫu thiết kế nội thất chung cư sang trọng và tiện ích góp phần tạo thêm hành trang cho quý độc giả và quý khách hàng có thêm cẩm nang về mẫu thiết kế để chọn cho mình được một mẫu thiết kế ưng ý nhất để bố trí công năng của nội thất chung cư cho phù hợp với  căn hộ chung cư  của mình.

noi-that-chung-cu-can-ho-02

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 02

 Nội thất chung cư trong căn hộ chung cư này sử dụng nhiều màu sắc trung tính để tạo ra một không gian đơn giản nhưng sang trọng khắp căn hộ. Sàn gỗ tự nhiên được lắp đặt theo hình xương cá tạo vẻ chắc chắn của hệ thống sàn nhà. Đó là một lối bố trí mới của sàn gỗ tạo điểm nhấn đặt biệt cho căn hộ chung cư.

noi-that-chung-cu-can-ho-03

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 03

 Phòng kháchnhà bếp được ngăn cách nhau bởi một bàn ăn gỗ, tạo một sự khác biệt giửa 2 không gian nhưng vẫn cho ta một cái nhìn xuyên suốt về không gian phòng khách và nhà bếp. Bộ sofa màu trắng kem trang trí phòng khách là một trọng tâm. Mời khách hay bạn bè với một ly rượu champagne để thư giản còn bạn thì lo chuẩn bị bửa tối. Xong xong đó trong các cuộc hợp mặt bạn bè hoặc gia đình thì không gian ấm cúng vừa trò chuyện vừa cùng nhau chuẩn bị một bửa ăn thì thật là hấp dẫn và lý tưởng phải không các bạn.

noi-that-chung-cu-can-ho-04

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 04

noi-that-chung-cu-can-ho-05

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 05

Khu vực nhà bếp và phòng ăn được bố trí các giá nến và  đèn trang trí sang trọng tạo một không gian lãng mạn cho buổi hẹn hoặc một bửa tiệc ấm cúng của cả gia đình.

noi-that-chung-cu-can-ho-06

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 06

Phòng ngủ được sử dụng tông màu bạc xám cùng với giường màu nâu đậm, drap trải giường cùng tông màu với giường và sàn nhà, sử dụng đèn led chiếu sáng gợi lên cho ta một cái liên tưởng về sự ngọt ngào như những viên sôcôla khi ta bước vào phòng ngủ, không gian quá đổi lãng mạn phải không các bạn.

noi-that-chung-cu-can-ho-07

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 07

Phòng tắm được bố trí ngay trong phòng ngủ, được tách biệt phòng ngủ bởi một lớp kính cường lực trong suốt tạo một không gian ấm cúng, lãng mạn xuyên suốt cho cả không gian phòng ngủ.

noi-that-chung-cu-can-ho-08

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 08

noi-that-chung-cu-can-ho-09

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 09

Phòng tắm  được thiết kế với tông màu sáng hơn, tạo một không gian rộng rãi và được bố trí đầy đủ vật dụng của một phòng tắm hiện đại.

noi-that-chung-cu-can-ho-10

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 10

Khi có những thắc mắc hoặc các bạn cần tư vấn về giải pháp thiết kế, bố trí công năng hoặc thi công sửa chửa các hạn mục nội thất chung cư cho căn hộ chung cư của bạn. Đừng ngần ngại và hãy vui lòng liên hệ đến Công ty chuyên tư vấn giải pháp - thiết kế, thi công nội thất chung cư Huỳnh Gia Mộc. Mọi ý kiến và thắc mắc của quý khách hàng, quý độc giả sẻ được chúng tôi giải đáp tận tình và cặn kẽ.

Một số mẫu thiết kế nội thất chung cư khác: Mẫu thiết kế nội thất chung cư

Công ty chuyên "tư vấn giải pháp - thiết kế - thi công" nội thất chung cư Huỳnh Gia Mộc