MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ CHO CĂN HỘ DIỆN TÍCH LỚN

Trong các bài trước, Công ty chuyên thiết kế - thi công nội thất chung cư Huỳnh Gia Mộc đã giới thiệu đến quý khách và quý đọc giả một số mẫu thiết kế nội thất chung cư cho căn hộ vừa và nhỏ. Hôm nay chúng tôi sẻ gửi đến các bạn một mẫu thiết kế nội thất chung cư cho căn hộ rộng và lớn khoảng 165 mét vuông. 

noi-that-chung-cu-cho-can-ho-dien-tich-lon-01

Mẫu thiết kế nội thất chung cư cho căn hộ diện tích lớn 01

noi-that-chung-cu-cho-can-ho-dien-tich-lon-02

Mẫu thiết kế nội thất chung cư cho căn hộ diện tích lớn 02

Với một căn hộ độc lập có diện tích lớn như vậy chúng ta có thể thoải mái bố trí nội thất cho cho căn hộ này. Thế nhưng với tiêu chí thiết kế nội thất chung cư cho căn hộ luôn tối giản và hiện đại thì Công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất chung cư Huỳnh Gia Mộc đã thiết kế để phục vụ cho cuộc sống hiện đại mà còn là sự kết hợp hài hòa của sự thoải mái và ấm áp. Vật liệu tự nhiên được sử dụng xuyên suốt trong quá trình thiết kế và bố trí công năng nội thất mang cả thiên nhiên hòa vào căn hộ này.

noi-that-chung-cu-cho-can-ho-dien-tich-lon-03

Mẫu thiết kế nội thất chung cư cho căn hộ diện tích lớn 03

noi-that-chung-cu-cho-can-ho-dien-tich-lon-04

Mẫu thiết kế nội thất chung cư cho căn hộ diện tích lớn 04

Phòng khách hiện đại được thiết kế theo tông màu trung tính, tường được ốp gỗ tự nhiên kết hợp giấy dán tường giả da trang trí với các vân nỗi 3D. Tủ tivi bằng gỗ sồi tự nhiên, sàn gỗ tự nhiên kết hợp với thảm trang trí bàn sofa tông màu sáng, sofa gỗ tự nhiên bộc nệm, rèm trang trí màu tối bên khung cửa sổ, đèn trang trí chiếu sáng loại lớn và một chậu cây làm nỗi bật lên một phòng khách hiện đại của căn hộ này.

noi-that-chung-cu-cho-can-ho-dien-tich-lon-05

Mẫu thiết kế nội thất chung cư cho căn hộ diện tích lớn 05

Khu vực nhà bếp và phòng ăn được bố trí tủ bếp gỗ sồi tự nhiên, bàn ăn gỗ sơn trắng hiện đại và sang trọng. Không gian nhà bếp được bố trí những thiết bị đơn giản tạo cảm giác thoải mái trong khu vực bếp của căn hộ.

noi-that-chung-cu-cho-can-ho-dien-tich-lon-06

Mẫu thiết kế nội thất chung cư cho căn hộ diện tích lớn 06

noi-that-chung-cu-cho-can-ho-dien-tich-lon-07

Mẫu thiết kế nội thất chung cư cho căn hộ diện tích lớn 07

noi-that-chung-cu-cho-can-ho-dien-tich-lon-08

Mẫu thiết kế nội thất chung cư cho căn hộ diện tích lớn 08

Phòng ngủ được thiết kế cực kì sang trọng, là sự phối hợp hài hòa giữa không gian hiện đại và thiên nhiên, với giường ngủ gỗ walnut, sàn gỗ sồi tự nhiên, thảm trang trí, tường trắng và chậu cây trang trí đẹp mắt.

noi-that-chung-cu-cho-can-ho-dien-tich-lon-09

Mẫu thiết kế nội thất chung cư cho căn hộ diện tích lớn 09

noi-that-chung-cu-cho-can-ho-dien-tich-lon-10

Mẫu thiết kế nội thất chung cư cho căn hộ diện tích lớn 10

noi-that-chung-cu-cho-can-ho-dien-tich-lon-11

Mẫu thiết kế nội thất chung cư cho căn hộ diện tích lớn 11

Phòng tắm cũng được thiết kế theo phong cách của châu âu, có khu vực vệ sinh đẹp và sang trọng, bồn tắm sứ màu trắng kết hợp với kính ngăn cách tạo không gian rộng rãi và thoải mái cho bạn sau những ngày làm việc mệt mõi.

Nhìn chung căn hộ được thiết kế rất sang trọng và hiện đại, các vật dụng trang trí nội thất chung cư cũng được bố trí đầy đủ công năng và hài hòa, kết hợp nét đẹp hiện đại của phong cách Châu Âu hòa mình vào nét đẹp của thiên nhiên tạo cảm giác thoải mái, ấm cúng cho căn hộ này.

Để cần tư vấn, hỗ trợ giải đáp thắc mắc về việc bố trí nội thất chung cư cho từng diện tích của căn hộ nhà bạn. Vui lòng liên hệ Hotline 0903 671 092 hoặc liên hệ trực tiếp đến Công ty chuyên thiết kế, thi công nội thất chung cư Huỳnh Gia Mộc, mọi thắc mắc của các bạn sẻ được công ty chúng tôi tận tình tư vấn.

Có thể bạn quan tâm đến: Một số mẫu thiết kế nội thất chung cư cho căn hộ

Công ty chuyên thiết kế - thi công nội thất chung cư Huỳnh Gia Mộc