THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ ĐƠN GIẢN MÀ ĐẸP

Cùng đi đôi với sự phát triển của các hệ thống căn hộ chung cư là hạng mục thiết kế nội thất chung cư cho căn hộ. Không những các nhà đầu tư luôn tìm kiếm cho mình những đối tác thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp, hiện đại mà ngay khả khách hàng khi sở hữu cho mình được một căn hộ chung cư vẫn luôn tìm kiếm cho mình một đơn vị thiết kế và thi công hạng mục nội thất chung cư chuyên nghiệp nhất.

noi-that-chung-cu-don-gian-ma-dep-01

Nội thất chung cư đơn giản mà đẹp - 01

Công ty nội thất đồ gỗ Huỳnh Gia Mộc tự hào là đơn vị thiết kế, thi công trọn gói hạng mục nội thất chung cư chuyên nghiệp, với đội ngũ kỹ sư thiết kế dồi dào kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình cũng như đội ngũ nhân viên kỹ thuật tậm tâm thực hiện sẽ góp phần giúp quý đối tác cũng như quý khách hàng tìm ra được những giải pháp thiết kế nội thất chung cư cho căn hộ một cách hợp lý nhất.

Hôm nay Công ty chuyên thiết kế và thi công trọn gói nội thất chung cư Huỳnh Gia Mộc sẽ giới thiệu đến quý đối tác, quý khách hàng một mẫu thiết kế nội thất chung cư đơn giản mà đẹp”.

noi-that-chung-cu-don-gian-ma-dep-02

Nội thất chung cư đơn giản mà đẹp - 02

Căn hộ chung cư này được chia thành hai khu vực khác nhau. Khu vực thứ nhất là phòng khách, nhà bếp và bàn ăn được thiết kế theo dạng không gian mở. Các vật dụng nội thất để trang trí cho khu vực thứ nhất này cũng khá đơn giản nhưng rất đẹp và hiện đại.

noi-that-chung-cu-don-gian-ma-dep-03

Nội thất chung cư đơn giản mà đẹp - 03

noi-that-chung-cu-don-gian-ma-dep-04

Nội thất chung cư đơn giản mà đẹp - 04

Nhìn từ khu vực phòng khách, đây là một trung tâm và cũng là một điểm nhấn cho toàn bộ căn hộ chung cư, chúng được thiết kế ra rộng rãi và thoáng. Một hệ sofa gỗ bộc nệm khá lớn, bàn phòng khách bằng vật liệu gỗ sơn trắng kết hợp, thảm trải phòng khách màu trắng, tivi được treo trên tường kết hợp với một hệ tủ tivi cũng được sơn tông màu sáng trắng. Riêng sàn gỗ tự nhiên không sử dụng tông màu sáng, mà sử dụng tông màu walnut để làm nỗi bật lên những vật dụng trang trí phòng khách ở trên, nó làm cho tâm điểm của căn hộ chung cư này thêm phần nỗi bật trong sự hiện đại và sang trọng.

noi-that-chung-cu-don-gian-ma-dep-05

Nội thất chung cư đơn giản mà đẹp - 05

noi-that-chung-cu-don-gian-ma-dep-06

Nội thất chung cư đơn giản mà đẹp - 06

Nhìn từ khu vực nhà bếp và phòng ăn, bộ bàn ăn gỗ được thiết kế và bố trí cũng khá đơn giản trên nền sàn gỗ tông màu walnut. Khu vực nhà bếp được được thiết kế khá sang trọng và hiện đại với một module được bố trí bằng vật liệu gỗ ghép phủ veneer vân gỗ và hệ tủ bếp gỗ ghép sơn màu. Tuy khá lạ mắt trong việc thiết kế nhưng tạo nên vẻ nỗi bật bởi sự gắn kết hoàn hảo.

noi-that-chung-cu-don-gian-ma-dep-07

Nội thất chung cư đơn giản mà đẹp - 07

noi-that-chung-cu-don-gian-ma-dep-08

Nội thất chung cư đơn giản mà đẹp - 08

noi-that-chung-cu-don-gian-ma-dep-09

Nội thất chung cư đơn giản mà đẹp - 09

noi-that-chung-cu-don-gian-ma-dep-10

Nội thất chung cư đơn giản mà đẹp - 10

Khu vực thứ hai là phòng ngủ cũng được thiết kế khá sang trọng theo phong cách Châu Âu. Giường ngủ gỗ lớn được đặt trên thảm trắng, sàn gỗ tông màu walnut vẫn được nhắc đến ở đây để tôn thêm vẻ đẹp cho căn phòng ngủ, tivi vẫn được treo trên tường và hệ tủ tivi phòng ngủ cũng khá lớn dài và cũng được sơn tông màu trắng sáng. Mãng tường phía sau sử dụng giấy dán tường giả gỗ tạo nên một điểm nhấn độc đáo cho căn phòng ngủ, tap đầu giường và bộ sofa nhỏ dùng để thay thế cho một bàn đọc sách trong phòng ngủ. Phía ban công mang ánh sáng vào phòng ngủ là một ban công khá rộng rãi, cũng có thể liên kết được với khu vực phòng khách. Tuy căn hộ được chia thành hai khu vực khác nhau nhưng ban công lại là nơi liên kết hai khu vực riêng biệt đó.

noi-that-chung-cu-don-gian-ma-dep-11

Nội thất chung cư đơn giản mà đẹp - 11

noi-that-chung-cu-don-gian-ma-dep-12

Nội thất chung cư đơn giản mà đẹp - 12

noi-that-chung-cu-don-gian-ma-dep-13

Nội thất chung cư đơn giản mà đẹp - 13

noi-that-chung-cu-don-gian-ma-dep-14

Nội thất chung cư đơn giản mà đẹp - 14

Nhà tắm trong phòng ngủ cũng được thiết kế khá sang trọng và hiện đại, có khu vực tắm vòi hoa sen ngăn cách kính chạy dọc theo phòng tắm, một hệ lavabo phòng tắm cũng khá lớn và sang trọng.

noi-that-chung-cu-don-gian-ma-dep-15

Nội thất chung cư đơn giản mà đẹp - 15

noi-that-chung-cu-don-gian-ma-dep-16

Nội thất chung cư đơn giản mà đẹp - 16

Nhà tắm dùng chung được thiết kế khá đơn giản nhưng cũng rất hiện đại và đầy đủ công năng. Một lavabo bằng sứ đặt trên một tủ gỗ sồi tự nhiên, cũng có khu vực tắ vòi hoa sen riêng biệt và cũng được ngăn cách bằng kính.

Nhìn chung căn hộ chung cư này được thiết kế cũng khá là đơn giản. Tuy đơn giản nhưng rất sang trọng và hiện đại, nó đáp ứng đầy đủ công năng bởi việc kế hợp lối thiết kế không gian mở. Tuy căn hộ được chia thành nhiều khu vực khác nhau nhưng các nhà thiết kế đã rất sáng tạo khi chọn ra những khu vực để liên kết các khu vực lại với nhau

Hãy đến với Công ty chuyên thiết kế - thi công trọn gói hạng mục nội thất chung cư Huỳnh Gia Mộc. Mọi phương án, thắc mắc của quý đối tác cũng như quý khách hàng sẽ được Huỳnh Gia Mộc tận tình tư vấn, Huỳnh Gia Mộc sẽ cùng sát cánh với quý đối tác cũng như khách hàng tìm ra những mẫu thiết kế nội thất chung cư cho căn hộ hoàn hảo nhất.

Có thể quý đối tác và khách hàng quan tâm: Một số mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp

Công ty thiết kế - thi công trọn gói nội thất chung cư Huỳnh Gia Mộc