THIẾT KẾ THI CÔNG TRỌN GÓI NỘI THẤT CHUNG CƯ MỘT PHÒNG NGỦ

Thiết kế thi công trọn gói nội thất chung cư là một phương án tiện lợi nhất cho các gia chủ đỡ mất thời gian tìm từng công ty để thiết kế, thi công từng hạn mục nội thất căn hộ chung cư nhỏ gia đình bạn. Khi đến với Huỳnh Gia Mộc các bạn sẽ được tư vấn tận tình từ khâu lên ý tưởng thiết kế đến từ những chi tiết nhỏ nhặt nất của nội thất căn hộ một phòng ngủ với các diện tích chung cư nhỏ hay lớn từ 45m2 trở lên.

Để tận dụng tối đa trong từng mm của căn hộ chung cư nhỏ. Các kiến trúc sư của Công ty chuyên tư vấn thiết kế thi công trọn gói căn hộ chung cư Huỳnh Gia Mộc sẽ tận dụng triệt để từ những góc cạnh nhỏ nhất tưởng chừng là dư thừa trong căn hộ chung cư. Nhưng qua kinh nghiệm thiết kế và thi công căn hộ một phòng ngủ các kiến trúc sư tại Huỳnh Gia Mộc đã biến những góc cạnh nhỏ đó thành những kệ trang trí hay các đợt gỗ để những vật dụng cần thiết cho gia đình bạn.

Sau đây là mặt bằng tổng thể của căn hộ chung cư một phòng phủ:

noi-that-chung-cu-mot-phong-ngu-01

Nội thất chung cư một phòng ngủ 01 - Mặt bằng tổng thể

Một bộ ghế sofa nệm được đặt ngay phòng khách của căn hộ khi mở cửa bước vào.

noi-that-chung-cu-mot-phong-ngu-02

Nội thất chung cư một phòng ngủ 02 - Phòng khách

Ngay bức tường kế cạnh nhà vệ sinh và cửa vào phòng bếp được thiết kế là một kệ trang trí gỗ, phía tường từ cửa chính bước vào là một hệ kệ sách gỗ, phía trên hệ kệ sách được gắn màn hình cuốn của máy chiếu khi sử sụng thì thả xuống, khi không sử dụng thì cuốn lên. Điểm đặt biệt của hệ tủ gỗ ngay phòng khách điều được thiết kế đụng trần căn hộ tạo cho chúng ta có cảm giác trần căn hộ cao hơn.

noi-that-chung-cu-mot-phong-ngu-03

Nội thất chung cư một phòng ngủ 03 - Phòng khách

Ngăn cách giữa phòng khách và phòng ăn là một bộ ghế sofa nệm, phía sau bộ ghế sofa là một bàn trang trí gỗ nhiều ngăn có thể tận dụng để những vật dụng cần thiết của gia đình. Một bộ bàn ăn bốn ghế được thiết kế đơn giản đặt cạnh phòng bếp.

noi-that-chung-cu-mot-phong-ngu-04

Nội thất chung cư một phòng ngủ 04 - Khu vực ăn uống

Phòng ngủ được ngăn cách bằng một bức tường, bức tường đươc gắn một bức tranh trái ngược với màu sắc tường và đây cũng là ý đồ cùa người thiết kế để tạo nên điểm nhấn cho một bức tường đơn điệu này.

noi-that-chung-cu-mot-phong-ngu-05

Nội thất chung cư một phòng ngủ 05 - Phòng khách và bàn ăn

Phòng ngủ được thiết kế ngăn nắp vừa diện tích nhỏ hẹp của căn hộ, hai bên đầu giường vừa đủ để thiết kế hai táp đầu giường bằng gỗ. Từ phía phòng ngủ bước vào là tủ áo gỗ sơn trắng cao dụng trần, đối điện với tù áo gỗ là tấm gương phía dưới tấm gương một chiếc tủ nhiều ngăn thấp để vật dụng, chỉ cần thêm một chiếc ghế thì gia chủ có thể tận dụng chiếc bàn thấp nhiều ngăn thành bàn trang điểm.

noi-that-chung-cu-mot-phong-ngu-06

Nội thất chung cư một phòng ngủ 06 - Phòng ngủ

noi-that-chung-cu-mot-phong-ngu-07

Nội thất chung cư một phòng ngủ 07 - Phòng ngủ

Ngăn cách giữa phòng bếp và các phòng khách là một cửa lùa tạo cho gia chủ không gian nấu ăn riêng biệt. Phòng bếp được thiết kế hiện đại và ngăn nắp với một hệ tủ bếp gỗ sơn trắng hiện đại đầy đủ công năng sử dụng.

noi-that-chung-cu-mot-phong-ngu-08

Nội thất chung cư một phòng ngủ 08 - Khu vực bếp

Nhà vệ sinh được thiết kế theo từng công năng riêng biệt, nơi tắm gội được năn cách bằng một cửa kính, dưới lavabo là một tủ lavabo gỗ nhỏ có thể để khăn hay những vật dụng cần thiết trong phòng tắm.

noi-that-chung-cu-mot-phong-ngu-09

Nội thất chung cư một phòng ngủ 09 - Phòng tắm

noi-that-chung-cu-mot-phong-ngu-10

Nội thất chung cư một phòng ngủ 10 - Phòng tắm

Hình ảnh căn hộ một phòng ngủ trên chỉ là một trong nhiều thiết kế của Công ty chuyên thiết kế thi công trọn gói căn hộ chung cư Huỳnh Gia Mộc tại Tp. Hồ Chí Minh. Để được tư vấn tận tâm, thiết kế miễn phí, thi công nhanh chống các bạn vui lòng liên đến Huỳnh Gia Mộc mọi thắc mắc và ghi vấn của bạn sẽ được làm rõ khi tiếp xúc với Công ty Huỳnh Gia Mộc.

Một số mẫu thiết kế khác xem tại đây: Nội thất chung cư cho căn hộ chung cư

Công ty chuyên thiết kế - thi công nội thất căn hộ chung cư Huỳnh Gia Mộc