THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ TẠI TPHCM

Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, việc sở hữu được những căn hộ chung cư lớn không phải là điều mà ai cũng đạt được. Chính vì thế mà các nhà đầu tư đã xây dựng nên những chung cư vừa và nhỏ. Thậm chí những căn hộ chung cư đó chỉ vọn vẹn vài chục mét vuông. Đi đôi với dự án căn hộ chung cư vừa và nhỏ đó, Công ty thiết kế và thi công các công trình nội thất chung cư Huỳnh Gia Mộc đã nghiên cứu và phát thảo lên những bản thiết kế căn hộ chung cư vừa và nhỏ này.

mau-noi-that-can-ho-chung-cu-nho-01

Sơ đồ mặt bằng bố trí nội thất chung cư nhỏ hẹp

mau-noi-that-can-ho-chung-cu-nho-02

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 01

Trong bài viết này Công ty nội thất Huỳnh Gia Mộc sẻ giới thiệu đến các bạn một mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư chỉ vỏn vẹn 29m2. Tuy không gian căn hộ chung cư rất nhỏ nhưng với tiêu chí “Không gian hẹp – Nhưng phong cách và công năng của nội thất căn hộ chung cư là bắt buộc”, các nhà thiết kế của Huỳnh Gia Mộc đã táo bạo trong việc bố trí tối đa tiện nghi cần thiết cho một căn hộ chung cư hiện đại

mau-noi-that-can-ho-chung-cu-nho-03

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 02mau-noi-that-can-ho-chung-cu-nho-04

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 03

Sử dụng một hệ tông màu trung tín tạo không gian thân thiện và cởi mở cho căn hộ chung cư, tuy nhiên có một số cửa sổ nhỏ để nhìn ra không gian bên ngoài, tạo cảm giác thân thiện và hòa nhập vào thế giới sống động ở bên ngoài.

mau-noi-that-can-ho-chung-cu-nho-05

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 04

mau-noi-that-can-ho-chung-cu-nho-06

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 05

Việc sử dụng gỗ tự nhiên trong việc thiết kế hệ tủ bếp kết hợp với tông sơn trắng của bàn ăn và hệ tủ bếp dưới  tạo cảm giác thân thiện, ấp áp mà có thể dể dàng thêm bớt các tiện nghi khi có nhu cầu. Một không gian hoàn hảo cho một bửa ăn tối thân mật và ấm cúng, một không gian được kết hợp thẳng với phòng khách tạo một cảm giác rộng rãi và không có một sự tách biệt nào.

mau-noi-that-can-ho-chung-cu-nho-07

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 06

mau-noi-that-can-ho-chung-cu-nho-08

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 07

Trong khi đó phòng ngủ cũng được thiết kế là một phần không gian mở với phòng khách, được ngăn cách bởi một sofa phòng khách tạo điểm nhấn đặt biệt. Việc bố trí một bức rèm ngăn cách có thể đóng hay mở tùy thích.

mau-noi-that-can-ho-chung-cu-nho-09

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 08

mau-noi-that-can-ho-chung-cu-nho-10

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 09

Trong không gian phòng ngủ của căn hộ chung cư này, được bố trí thêm một phòng tắm tuyệt đẹp và đầy đủ công năng vốn có của nó. Có buồng tắm riêng ngăn cách bằng kính trong suốt, một hệ lavabo phòng tắm trắng toát chạy dài, một hệ thống kính cách thủy áp tường lớn tạo một không gian phòng tắm rộng rãi hơn, thoải mái hơn bao giờ hết.

Có thể các bạn quan tâm thêm một số phong cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư vừa và nhỏ. Các bạn có thể tham khảo thêm ở đây: Nội thất chung cư vừa và nhỏ

Công ty thiết kế-thi công nội thất chung cư Huỳnh Gia Mộc