THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ NHỎ HẸP

Công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất chung cư Huỳnh Gia Mộc là một công ty chuyên tư vấn giải pháp thiết kế căn hộ chung cư nhỏ hẹp. Ở các bài trước công ty chúng tôi đã đưa ra một số giải pháp để thiết kế nội thất chung cư vừa và nhỏ. Trong ngày hôm nay các nhà thiết kế của Công ty Huỳnh Gia Mộc xin gởi đến quý đọc giả và quý khách hàng một mẫu thiết kế dành cho căn hộ chung cư nhỏ hẹp mới.

noi-that-chung-cu-nho-01

Nội thất chung cư nhỏ hẹp 01

Với lối thiết kế độc đáo và sáng tạo này nó đã nắm giử các tiêu chí quan trọng, công năng phù hợp với các tiêu chí của gia chủ mặc dù nhu cầu khá nhiều so với diện tích quá hạn chế. Nhưng lối lối thiết kế sáng tạo và dày dặn kinh nghiệm của nhà thiết kế Huỳnh Gia Mộc đã đề xuất là một phương pháp thiết kế gọn gàng, sang trọng nhưng mang phong cách đẹp theo xu hướng thiết kế hiện đại.

noi-that-chung-cu-nho-02

Nội thất chung cư nhỏ hẹp 02

phòng kháchphòng ngủ kết hợp được thiết kế và bố trí một số vật dụng đơn giản, gọn gàng phục vụ cho việc giải trí như tivi và tủ tivi chạy dọc xuyên suốt từ lối mở cửa đi vào của căn hộ giử cho không gian hạn hẹp không bị cản trở, tạo một dòng chảy xuyên suốt từ lối vào căn hộ mà không làm choáng ngợp không gian hẹp với kích thước khá mỏng và bằng phẳng của nó.

noi-that-chung-cu-nho-03

Nội thất chung cư nhỏ hẹp 03

noi-that-chung-cu-nho-04

Nội thất chung cư nhỏ hẹp 04

Giửa không gian căn hộ chung cư được thiết kế một bộ sofa kết thúc mở kết hợp với giường ngủ thấp sát sàn nhà và tường ngắn xung quanh. Đầu giường ngủ được tạo hình khá sang trọng và bắt mắt bởi một bức tường ngắn, ngăn cách và tạo sự phân chia rõ ràng giữa khu vực ngủ, thư giản và khu vực làm việc hay một nhà bếp sang trọng trong một diện tích hẹp.

noi-that-chung-cu-nho-05

Nội thất chung cư nhỏ hẹp 05

noi-that-chung-cu-nho-06

Nội thất chung cư nhỏ hẹp 06

Trong khu vực bàn làm việc và khu bếp nhỏ, việc bố trí một tủ bếp gỗ với kích thước gọn gàng, tinh tế để chứa các vật dụng phục vụ cho việc nấu nướng. Nó tạo lên một cái nhìn gắn kết và xuyên suốt chạy dài trong một căn hộ chung cư nhỏ hẹp từ khu vực giải trí và nhà bếp.

noi-that-chung-cu-nho-07

Nội thất chung cư nhỏ hẹp 07

Mặc dù không gian nội thất chung cư có phần nhỏ hẹp, nhưng một khu vực làm việc chuyện dụng đã được thiết kế với một bàn làm việc nhỏ, một bàn trang trí tầm thấp lối vào nhà bếp dùng để lưu trử một số vật dụng nho nhỏ hay trang trí cho nó một bình hoa thật đẹp và bắt mắt.

noi-that-chung-cu-nho-08

Nội thất chung cư nhỏ hẹp 08

Một chiếc bằn ăn làm bằng đá cẩm thạch trắng kết hợp với sink rửa của không gian bếp tuy mới lạ nhưng nó được sử dụng ở các hình thức khác nhau nên cũng không quá quan trọng trong việc sinh hoạt. Nhưng nó lại phản chiếu khi lấy được ánh sáng từ ngoài vào tạo nên một cái nhìn chất lượng, một không gian hoàn toàn rộng rãi là đa dụng trong mắt bạn.

noi-that-chung-cu-nho-09

Nội thất chung cư nhỏ hẹp 09

Một bức tường gỗ đẹp và sang trọng gắn liền với lối đi vào của căn hộ, kết thúc nó bằng việc lắp một chiếc tủ gỗ kích thướt gọn gàng cũng tạo nên được sự vận động liên tục, xuyên suốt trong không gian căn hộ chung cư, một sự phối hợp hài hòa từ vật liệu sử dụng đến màu sắc vật liệu.

noi-that-chung-cu-nho-10

Nội thất chung cư nhỏ hẹp 10

noi-that-chung-cu-nho-11

Nội thất chung cư nhỏ hẹp 11

Ở phía bên phải lối vào căn hộ, một phòng tắm đơn giản, nhưng hiện đại và tiện nghi cũng sẳn sàng phục vụ gia chủ. Nhưng với không gian nội thất chung cư nhỏ hẹp nên việc bố trí các vật dụng tông màu trắng, một buồng tắm ngăn cách bằng kính tạo cho ta một cảm giác được thử giản triệt để mà quên mất cái không gian hạn hẹp vốn có của căn hộ mình.

“Diện tích nhỏ nhưng nhu cầu không nhỏ - Không gian nhỏ nhưng công năng không nhỏ”. Hãy đến với Công ty chuyên thiết kế và thi công các công trình nội thất căn hộ chung cư. Các bạn sẻ được tư vấn giải pháp, giải đáp thắc mắc, và hoàn thiện ý tưởng của các bạn khi sở hữu cho mình một căn hộ chung cư khá khiêm tốn.

Có thể các bạn quan tâm một số mẫu thiết kế nội thất chung cư khác thì các bạn có thể tham khảo thêm ở đây: Thiết kế và thi công nội thất chung cư nhỏ hẹp

Công ty thiết kế và thi công nội thất chung cư Huỳnh Gia Mộc