SẢN XUẤT GIƯỜNG NGỦ GỖ

Điều quan trọng nhất đối với phòng ngủ là phải yên tĩnh, thảnh thơi và có chiếc giường ngủ gỗ đẹp, để khi bước vào đó sau một ngày làm việc căng thẳng, mọi người không còn cảm giác căng thẳng, mệt mỏi nữa.

Với nhiều mẫu thiết kế giường ngủ mới lạ Công ty nội thất đồ gỗ Huỳnh Gia Mộc đã sản xuất và thi công rất nhiều mẫu giường gỗ từ hiện đại tông thẳng cho đến các mẫu hoa văn cổ điển. 

san-xuat-giuong-ngu-go-hgm1

Giường ngủ gỗ HGM 

Đến với Nội thất Huỳnh Gia Mộc khách hàng sẽ tư vấn vật liệu , tư vấn thiết kế kỹ càng trước khi sản xuất những chiếc giường, bởi vì trọng tâm trong nội thất phòng ngủ là chiếc giường ngủ theo phong cách đặt trưng của gia chủ.

san-xuat-giuong-ngu-go-hgm2.jpg

Ngoài những yếu tố trên chiếc giường gỗ đẹp sẽ tạo cho mọi người một giấc ngủ ngon và thoải mái hơn.

san-xuat-giuong-ngu-go-hgm3.jpg

 Phòng ngủ là nơi được sử dụng nhiều nhất trong một căn nhà. Cuộc đời của con người có đến một phần ba thời gian là dành để ngủ, giấc ngủ không chỉ đảm bảo việc phục hồi sức khỏe mà còn duy trì sự minh mẫn để đưa ra những quyết định đúng trong cuộc sống. Vì vậy, việc thiết kế không gian của phòng ngủ và đặt biệt là chiếc giường ngủ rất quan trọng trong cuộc sống ngày nay. 

san-xuat-giuong-ngu-go-hgm4.jpgTheo quan niệm ngày xưa, nội thất phòng ngủ đẹp thường ít được quan tâm khi thiết kế nội thất cho ngôi nhà mình. Vì đây là nơi riêng tư nên khách đến nhà chơi thường không được ghé thăm. Nhưng theo xã hôi hiện đại ngày nay, nội thất phòng ngủ đẹp đặt biệt là giường ngủ gỗ mang phong cách hiện đại cũng được mọi người quan tâm chú ý nhiều hơn.

san-xuat-giuong-ngu-go-hgm5.jpgĐối với những cặp vợ chồng trẻ ngày nay giường ngủ đẹp không những là nơi nghĩ ngơi sau một ngày làm việc mệt mõi căng thẳng, phòng ngủ đẹp còn là nơi để họ có thể trao đổi chia sẻ với nhau những niềm vui và nỗi buồn của cuộc sống trong nền kinh tế khó khăn hiện nay.

san-xuat-giuong-ngu-go-hgm6.jpg

Với đội ngũ thiết kế nội thất giàu kinh nghiệm của Huỳnh Gia mộc, các kiến trúc sư của chúng tôi có khả năng sáng tạo tốt biết áp dụng ý tưởng của mỗi thành viên trong gia đình bạn hòa hợp với ý tưởng của mình để cho ra một thiết kế nội thất phòng ngủ và giường ngủ đẹp nhờ vào kinh nghiệm qua nhiều công trình thiết kế nội thất gỗ nhà phố tại Tp. Hồ Chí Minh nói chung và các tỉnh nói riêng.

san-xuat-giuong-ngu-go-hgm7.jpgMục tiêu của chúng tôi là thiết kế đưa ước mơ tổ ẩm của bạn đến với hiện thực, biến hóa nó thành một không gian sống lý tưởng và hoàn hảo mà ở đó mọi thành viên trong gia đình đều cảm thấy thoải mái và hạnh phúc. Đội ngủ thiết kế của chúng tôi rất giàu trí tưởng tượng và đã thực hiện thành công nhiều dự án về thiết kế nội thất phòng ngủ , giường ngủ đẹp cho các căn hộ cao cấp, cũng như cho các khách sạn và nhà nghỉ theo tiêu chí nội thất phòng ngủ đẹp mà hiện đại!

san-xuat-giuong-ngu-go-hgm8.jpgĐến với công ty đồ gỗ nội thất Huỳnh Gia Mộc nhà sản xuất đồ gỗ công trình hàng đầu tại TP HCM . Chúng tôi luôn đặt mong muốn và ý tưởng của khách hàng lên làm ưu tiên hàng đầu. Thiết kế, sản xuất nội thất phòng ngủ, giường ngủ là một nhiệm vụ phức tạp, bởi vì mỗi phòng ngủ cần phải được thiết kế theo phong cách riêng biệt và theo sở thích của từng người. Cũng như phòng ngủ, giường ngủ của các cặp vợ chồng trẻ cần phải tạo được không khí lãng mạn, nơi mà các căp vợ chồng có thể thư giãn và thưởng thức vẻ đẹp của các đồ vật được bài trí trong phòng. Phòng ngủ cho trẻ nhỏ phải đem tiêu chí an toàn lên hàng đầu. Phòng ngủ dành cho khách thì phải được thiết kế thật ấn tượng, thẩm mỹ để khách tới chơi nhà phải khen ngợi rằng gia chủ có óc thẩm mỹ cao.