SẢN XUẤT TỦ ÂM TƯỜNG

Trong xã hội ngày nay, tất cả mọi người đều quan tâm đến tổ ấm của mình, đặc biệt là không gian sống của mỗi thành viên trong gia đình mình để làm sao cho thật tiện nghi, thoáng mát, tạo cảm giac thật dễ chịu…

Đến với công ty nội thất Huỳnh Gia Mộc các bạn sẽ được tư vấn tận tình và miễn phí hoàn toàn cho không gian nội thất đặc biệt là nội thất gỗ cho ngôi nhà bạn, chỉ cần đưa ra yêu cầu và ý tưởng của bạn nội thất Huỳnh Gia Mộc sẽ giúp các bạn đỡ mất thời gian hơn trong việc bố trí không gian sống của mình, mà để dành thời gian đó làm những việc cần thiết khác của bạn.

Theo xu hướng thiết kế phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay. Các kiến trúc sư Huỳnh Gia Mộc đã đưa ra các giải pháp tối ưu hóa mọi không gian sống của bạn là việc sử dụng hệ thống tủ âm tường , một trong những giải pháp tận dụng triệt để diện tích nhất, giúp tiết kiệm diện tích và tạo hiệu quả tốt về tính thẩm mỹ và không gian sống và sinh hoạt của ngôi nhà bạn.

TU-AM-TUONG-CAO-CAP-HGM1.jpg

Tủ âm tường thiết kế theo không gian

Tủ âm tường thường được thiết kế trong việc tận dụng những cóc cạnh và góc khuất của các căn phòng, tùy theo công năng sử dụng của từng khách hàng mà nội thất Huỳnh Gia Mộc chúng tôi sẽ đưa ra các mẫu thiết kế kết hợp với kinh nghiệm sản xuất hệ tủ âm để cho ra đời một sản phẩm tủ âm tường đẹp, tiện nghi và hiện đại nhất.

Tùy theo kết cấu và diện tích của các phòng trong một ngôi nhà bạn mà Huỳnh Gia Mộc chúng tôi sẽ đưa ra những hệ tủ âm tường hiện đại có thiết kế theo dạng cánh mở, cửa lùa hay xếp…nhưng cũng tùy thuộc vào sở thích của mỗi gia chủ nữa.

Huỳnh Gia Mộc chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng các bạn từ việc tiếp xúc ban đầu đến khi ký hợp đồng đến khâu tiến hành sản xuất thi công hoàn thiện tất cả các nội thất gỗ trong ngôi nhà của bạn.

TU-AM-TUONG-CAO-CAP-HGM.jpg

TỦ ÂM TƯỜNG CAO CẤP - HUỲNH GIA MỘC

Công ty sản xuất đồ gỗ nội thất Huỳnh Gia Mộc