SẢN XUẤT TỦ BẾP GỖ Ở HGM

Trước kia khi nói đến thiết kế nội thất nhà bếp thì mọi người đều rất ít quan tâm, một phần vì cuộc sống ngày xưa chưa được nâng cao như xã hội hiện nay, nhu cầu đi lại ăn ở của mọi người còn rất nhiều hạn chế. Nhưng xã hội ngày càng phát triển, đô thị hóa càng cao, việc đi lại ăn ở của mọi người cũng được chú trọng nhiều hơn.

Do nền kinh tế ngày càng khó khăn như hiện nay, tất cả mọi người đều dành tối đa thời gian trong một ngày để lo cho cơm áo gạo tiền. Vì vậy thời gian sum họp vào một bữa cơm của tất cả các thành viên trong gia đình là rất quan trọng.

MAU-TU-BEP-GO-DEP.jpg

KHÔNG GIAN BẾP ĐẸP LÀ NGUỒN CẢM HỨNG NẤU ĂN CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ 

Một không gian bếp đẹp sẽ tạo ra nhiều cảm hứng cho người phụ nữ trong gia đình có nhiều hứng thú hơn trong việc chế biến và sáng tạo ra nhiều món ăn ngon và mới lạ cho tất cả các thành viên trong gia đình sau một ngày làm việc mệt mõi và học tập căng thẳng.

MAU-TU-BEP-GO-DEP-HGM1.jpg

TỦ BẾP GỖ PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN- HGM01

Bởi vì tủ bếp là nơi sử dụng để chuẩn bị bữa ăn cho tất cả mọi thành viên trong gia đình cho nên không gian bếp phải được bố trí sao cho tiện lợi và đầy đủ dụng cụ cần thiết cho người sử dụng và phải thỏa mãn những yêu cầu thẩm mỹ của một tủ bếp đẹp.

Với tư duy sáng tạo và năng lực thiết kế đẳng cấp của đội ngũ kiến trúc sư hùng hậu của Huỳnh Gia Mộc chúng tôi sẽ đem đến cho gia đình bạn một bộ tủ bếp gỗ đẹp và hiện đại nhất trong một không gian nội thất nhà bếp thật ấm cúng và thật hài hòa nhất.

MAU-TU-BEP-GO-DEP-HGM2.jpg

TỦ BẾP GỖ PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN - HGM02

Nội thất Huỳnh Gia Mộc chúng tôi là một công ty chuyên sản xuất, thi công chuyên nghiệp, lắp đặt hoàn thiện tất cả các bộ tủ bếp gỗ từ phong cách cổ điển đến phong cách hiện đại ở các công trình nhà phố, biện thự, chung cư…tại Tp. Hồ Chí Minh nói chung và các tỉnh thành nói riêng.

Tùy theo ý tưởng và sở thích của từng gia chủ thích không gian bếp của mình theo phong cách nào thì các kiến trúc sư của Huỳnh Gia Mộc sẽ lấy ý tưởng của bạn kết hợp với sự sáng tạo với kinh nghiệm làm tủ bếp qua nhiều công trình của Huỳnh Gia Mộc sẽ cho ra đời các mẫu tủ bếp gỗ đẹp mang phong cách riêng của từng gia đình.

Tủ bếp gỗ thường được làm bằng nhiều loại gỗ khác nhau, nếu là gỗ tự nhiên thì có các loại gỗ như: gỗ sồi, gõ đỏ, xoan đào…Đối với gỗ công nghiệp gồm có các loại gỗ như: MDF thường, MFC, MDF kháng ẩm hay MDF được phủ thêm một lớp bên ngoài như Acrylic hoặc Melaminate…

Đến với nội thất Huỳnh Gia Mộc các bạn hãy yên tâm mà giao phó sứ mệnh thiết kế nội thất gia đình bạn cho chúng tôi. Huỳnh Gia Mộc sinh ra là để phục vụ cho tất cả các nhu cầu về nội thất, không gian sống của từng gia đình và vì lợi ích tiện lợi cho các bạn.

MAU-TU-BEP-GO-DEP-HGM3.jpg

TỦ BẾP GỖ PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN- HGM03

Chỉ cần bạn có nhu cầu và gọi điện thoại liên hệ đến công ty chúng tôi. Huỳnh Gia Mộc sẽ cử ngay nhân viên đến tận nhà bạn mà bạn không cần mất thời gian nghỉ ngơi của mình để tìm đến công ty chúng tôi, nhân viên tư vấn chúng tôi sẽ làm việc với bạn một cách chuyên nghiệp sẽ làm cho bạn hài lòng từ việc tiếp xúc ban đầu từ lúc lấy ý tưởng của bạn đến khâu thiết kế hay đến khi ký hợp đồng và đến việc thi công lắp đặt hoàn thiện tất cả công trình.