THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ 50M2

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư diện tích 50m2 cho gia đình Chị Thu ở quận 12.

- Gia đình gia chủ gổm 4 người, hai vợ chồng và hai đứa con, một gái và một trai. Nhưng với diện tích căn hộ chung cư vừa và nhỏ này gia chủ yêu cầu việc bố trí nội thất phải đầy đủ công năng nhưng hướng lưu thông phải thông thoáng trong căn hộ 50m2 này.

Mặt bằng căn hộ của Chị Thu trước khi bố trí nội thất

mat-bang-can-ho-chung-cu-50-m2

Mặt bằng căn hộ 

- Phối cảnh nội thất khu vực bếp và phòng khách

thiet-ke-noi-that-bep-can-ho-50m2

Phối cảnh khu vực bếpì khu vực bếp

Vì khu vực bếp có diện tích giới hạn nên các kiến trúc sư của công ty đã tư vấn cho gia chủ nên mua loại bếp từ nằm dọc thay vì bếp nằm ngang theo truyền thống vì chọn bếp nằm dọc sẽ tách biệt hẳn với phần bồn rửa chén ra một khoảng trống cho sạch sẽ không bị nước văng vào trong lúc đang nấu nướng và đang rửa rau hay hoa, quả...

thiet-ke-noi-that-bep-can-ho-chung-cu-50m2

Khu vực bếp hướng nhìn nghiêng

Đối diện tủ bếp gỗ là bộ bàn ăn đơn giản gồm bốn ghế đủ cho cả gia đình gia chủ sùm vậy bên bữa cơm gia đình.

thiet-ke-phong-an-can-ho-chung-cu-50m2

Khu vực bếp hướng nhìn thẳng

Vì không gian khu vực bếp hơi nhỏ, các kiến trúc sư đã tận dụng bức tường đối diện tủ bếp để ốp kính trang trí tạo nên sự tương phản cho ta cảm giác không gian được nới rộng ra thêm. Kế bên là một tủ giày nhỏ xinh để khi bước qua cánh cửa nhà gia chủ có thể cất giày dép cho gòn gàn.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-can-ho-50m2

Phối cảnh phòng khách

Vi căn hộ của gia chủ ở tầng 20 hướng nhìn ra cửa sổ là hướng đông nam để được ngắm nhìn toàn cảnh xung quanh tai vị trí phòng khách công ty đã thiết kê một hệ tam cấp là nơi đặt bộ sofa rời để tiếp khách và là chỗ giải trí xem tivi và ngắm cảnh trên cao của cả gia đình. 

noi-that-phong-khach-can-ho-chung-cu-50m2

Khu vực phòng khách

Đối diện bộ ghế sofa là kệ tivi và kệ trang trí gia chú có thể trang trí và để tivi hay trang bị dàn loa để hát karaoke cùng với gia đình.

noi-that-phong-khach-can-ho-chung-cu-50m2-1

Phối cảnh toàn diện khu vực bếp và phòng khách

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-master-can-ho-50m2

Phối cảnh phòng ngủ Master

Không gian phòng ngủ hơi nhỏ nên khi thiết kế các thiết trúc sư của công ty nội thất Huỳnh Gia Mộc đã tận dụng triệt để mọi diện tích trong phòng ngủ này. Giường ngủ được kết liền với tủ áo, tủ áo được sử dụng làm cửa lùa và bên hông tủ áo được kết hợp là kệ sách là nơi để sách hoặc để những vật dụng trang trí theo ý thích của gia chủ. nhưng ý đồ chính ở đây của các trúc sư khi làm kệ ngay hông tủ áo là giảm cảm giác nặng nể của một khối trong phòng khi gia chủ mở cánh cửa bước vô phòng không bị cảm giác ngột ngạt.

noi-that-phong-ngu-master-can-ho-chung-cu-50m2

Phòng ngủ Master

Trên đầu giường được ốp nệm là nơi để tựa lưng cho gia chủ đọc sách hoặc ngắm cảnh tử trên cao khi nhìn ra cửa sổ. Bàn làm việc kết hợp tủ  két sắt theo phong thủy thì két sắt đặt ngay cạnh đầu giường sẽ mang nhiều tài lộc đến cho gia chủ

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-master-can-ho-50m2-1

Hướng nhìn tủ áo phòng Master

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-be-gai-can-ho-50m2

Phối ngủ bé gái và bé trai

Diện tích phòng ngủ hơi nhỏ không đủ để chiếc giường lớn để đảm báo hướng lưu thông trong phòng được thông thoáng cho hai bé chơi nên thiết kế giường được chọn giải pháp là giường tầng kết hợp tủ áo tạo nên điểm khác lạ  và là điểm nhấn cho căn phòng ngủ nhỏ này.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-be-trai-can-ho-50m2

Nội thất phòng ngủ bé gái và bé trai

Trên giường tầng trên cao còn kết hợp bàn học và kệ sách ch cho bé nằm ở trên có một góc học bài và cất giữ vật dụng cá nhân mà bé yêu thích. Bàn học và kệ sách cũng được đặt đối diện giường ngủ để cho hai bé có góc học tập riêng biệt cho mình.

Tông màu của nội thất căn hộ chung cư 50 m2 này đa phần là đi tông màu sáng tường thì màu trắng khối, nột thất thì phối giữa xanh ngọc nhạt và trắng tạo nên một khoảng không gian nội thất nhẹ nhàng hài hòa và tinh tế.

Công ty Nội thất Huỳnh Gia mộc chuyên thi công thiết kế hoàn thiết tất cả các nội thất căn hộ chung cư tử nhỏ đến lớn diện tích 50m2, 55m2, 59m2, 60m2,...Các bạn có nhu cầu vui lòng số Hotline của công ty các bạn sẽ được tư vấn và một cách chi tiết rõ ràng nhất.

Công ty thiết kế nội thất chung cư Huỳnh Gia Mộc