THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ TẠI TPHCM

Công ty nội thất đồ gỗ Huỳnh Gia Mộc tự hào là đơn vị chuyên thiết kế, thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp tại tp hcm. Với đội ngũ nhân viên thiết kế, nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ giúp các bạn tìm ra những giải pháp tối ưu nhất để thiết kế và bố trí công năng hạng mục nội thất chung cư cho căn hộ chung cư nhà bạn.

Hôm nay, Huỳnh Gia Mộc xin gửi đến quý khách hàng, quý đọc giã một mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp mà phần lớn sử dụng gỗ vào cách bố trí và trang trí nội thất cho căn hộ chung cư.

noi-that-chung-cu-go-01

Thiết kế nội thất chung cư - Phòng khách

noi-that-chung-cu-go-02

Nội thất chung cư đẹp - Phòng khách

noi-that-chung-cu-go-03

Nội thất chung cư sang trọng - Phòng Khách

noi-that-chung-cu-go-04

Nộ thất chung cư hiện đại - Phòng khách

Căn hộ chung cư này được chia thành 3 khu vực khác nhau với lối thiết kế tinh tế và độc đáo tạo nên những điểm nhấn riêng của từng khu vực trong căn hộ chung cư.

Khu vực phòng khách và nhà bếp, phòng khách và nhà bếp được thiết kế theo lối mở. Với không gian rộng rãi và thoáng với trần cao tông màu sáng kết hợp với đèn lon chiếu sáng. Khu vực này bố trí khá nhiều chi tiết mà hầu hết là sử dụng gỗ. Ghế sofa phòng khách được thiết kế từ gỗ tự nhiên phủ những mãng veneer vân sồi và sơn trắng cách điệu góp phần tạo nên vẻ sang trọng cũng như cách thiết kế tinh tế và sáng tạo.

Những mãng gỗ ốp tường lớn được sử dụng xuyên suốt trong không gian phòng khách và nhà bếp cũng sữ dụng gỗ sồi tự nhiên trong việc bố trí và trang trí cho căn hộ chung cư đồng thời nó cũng là nơi lưu trử và để bố trí các vật dụng trang trí khác.

noi-that-chung-cu-go-05

Nội thất chung cư cao cấp - Nhìn từ phòng khách

noi-that-chung-cu-go-06

Nội thất nhà chung cư - phòng bếp

Nhìn vào khu vực nhà bếp, một bàn ăn gỗ sơn trắng đơn giản và sang trọng, một bộ ghế bàn ăn gỗ tự nhiên phủ veneer cùng một hệ tủ bếp được thiết kế khá sang trọng và đẳng cấp. Hệ tủ bếp gỗ sử dụng 100% gỗ sồi tự nhiên từ khung, thùng cho đến cánh.

noi-that-chung-cu-go-07

Mẫu nội thất chung cư đẹp - Phòng ngủ

noi-that-chung-cu-go-08

Nội thất chung cư - Phòng ngủ

Khu vực thứ hai là khu vực phòng ngủ. Ở đây phòng ngủ vẫn giữ được lối thiết kế và bố trí bằng vật liệu gỗ sồi tự nhiên như ở khu vực bên ngoài. Từ tap đầu giường cho đến góc làm việc hay tủ quần áo gỗ cũng được thiết kế rất sáng tạo và độc đáo.

noi-that-chung-cu-go-09

Thiết kế nội thất - Phòng làm việc

noi-that-chung-cu-go-10

Bố trí nội thất chung cư - Phòng làm việc

Khu vực thứ ba là khu vực làm việc. Phòng làm việc được sử dụng vật liệu gỗ MFC vân sồi để thiết kế và bố trí công năng. Một bàn làm việc đơn giản cùng hệ tủ hồ sơ và khu vực lưu trữ vật dụng trang trí theo tông phẳng. Vừa có nét độc đáo sáng tạo vừa mở ra không gian làm việc thoải mái cho các bạn.

Nhìn chung căn hộ chung cư này được thiết kế khá trang trọng và sáng tạo. Cùng song song với việc thiết kế đó, việc thiết kế và bố trí công năng vật dụng của hạng mục nội thất cho căn hộ cũng rất tinh tế và sáng tạo. Vật dụng chính và chủ yếu ở đây để thiết kế và bố trí công năng hầu như là gỗ. Việc đem gỗ vào việc thiết kế và bố trí nội thất chung cư là một ý tưỡng khá sáng tạo và độc đáo. Mang tất cả những gì gọi là tự nhiên, đơn giản và đẹp nhất vào không gian căn hộ chung cư là việc mà bạn góp phần tạo nên những điểm nhấn táo bạo cho căn hộ chung cư nhà bạn thêm phần sang trọng và đẳng cấp.

Đến với Công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất chung cư Huỳnh Gia Mộc quý khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế và tư vấn kỹ thuật một cách chuyên nghiệp nhất góp phần đưa ra những phương án tối ưu nhất để các bạn bố trí nội thất chung cư cho căn hộ chung cư của mình.

Mời các bạn xem qua một số mẫu thiết kế khác: Một số mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp mắt nhất.

Công ty chuyên thiết kế - thi công nội thất chung cư Huỳnh Gia Mộc