Tìm hiểu về các loại cửa gỗ mở bật, trượt hoặc gập năm 2023

 

Nếu bạn đang tìm kiếm các giải pháp tối ưu cho việc thiết kế cửa cho ngôi nhà của mình, thì hãy đến với chúng tôi để tìm hiểu về các loại cửa gỗ mở bật, trượt hoặc gập năm 2023. Với sự đa dạng về kiểu dáng và chất liệu, các mẫu cửa gỗ này đang trở thành xu hướng thiết kế phổ biến cho các không gian sống hiện đại.

 
  • Cửa gỗ mở bật là một lựa chọn phổ biến cho các không gian phòng khách hoặc phòng ngủ. Thiết kế này có thể đi kèm với khung gỗ hoặc phối hợp đố gỗ panel kính, tạo nên không gian thoáng đãng và rộng rãi.

mau-cua-canh-mo-2023-hgm1
 
Mẫu cửa phòng cánh mở -HGM 1
 
mau-cua-canh-mo-2023-hgm2
 
Mẫu cửa phòng cánh mở -HGM 2
 
  • Cửa gỗ lùa trượt là một giải pháp hiệu quả cho việc tối ưu không gian sử dụng. Thiết kế này thường được sử dụng trong các không gian như phòng tắm, phòng ngủ hoặc phòng khách.

 
mau-cua-canh-lua-2023-hgm1
 
Mẫu cửa 2 cánh lùa -HGM 1
 
mau-cua-canh-lua-2023-hgm2
 
Mẫu cửa 2 cánh lùa -HGM 2
 
  • Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một giải pháp cho việc tối ưu không gian sử dụng, thì cửa gỗ xếp gập là một lựa chọn tốt. Thiết kế này cho phép bạn mở cửa theo nhiều cách khác nhau, tạo ra không gian linh hoạt và đa năng.

 
mau-cua-canh-xep-gap-2023-hgm1
 
Mẫu cửa 4 cánh xếp gập -HGM 1
 
 
mau-cua-canh-xep-gap-2023-hgm2
 
Mẫu cửa 4 cánh xếp gập -HGM 2
 
  • Ngoài ra, với các mẫu cửa gỗ được làm từ các loại gỗ tự nhiên cao cấp như sồi, ash, căm xe, gõ đỏ hay walnut, bạn sẽ có một không gian sống sang trọng và đẳng cấp. Chúng tôi cam kết cung cấp các mẫu cửa gỗ chất lượng cao, đảm bảo sự bền vững và độ bền cao với thời gian.
 
Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0916 866782- 0937691919 để tìm hiểu thêm về các loại cửa gỗ mở bật, trượt hoặc gập năm 2023 và lựa chọn cho mình một giải pháp phù hợp với không gian sống của bạn.