TRỤ ĐỀ BA CẦU THANG GỖ - CÔNG TY NỘI THẤT ĐỒ GỖ HUỲNH GIA MỘC

Một cầu thang sang trọng, đẳng cấp là một cầu thang gỗtrụ đề Ba gỗ đẹp do bàn tay con người khéo léo cắt gọt, chạm trổ làm nên. Trụ đề ba gỗ đẹp cũng góp phần là điểm nhấn của không gian nội thất gia đình bạn thêm phần sang trọng và lộng lẫy hơn.

Tru-de-ba-cau-thang-go-hgm1.jpeg

Thùy theo sở thích và không gian nội thất của mỗi gia đình mà các kiến trúc sư nội thất Huỳnh Gia Mộc sẽ tư vấn cho bạn các kiểu trụ cầu thang khác nhau. Đến với Công ty nội thất đồ Huỳnh Gia Mộc các bạn hãy yên tâm về vấn đề tư vấn cũng như giá các sản phẩm nội thất mà gia đình bạn đang cần đến.

Tru-de-ba-cau-thang-go-hgm2.jpg

Tại nội thất Huỳnh Gia mộc chúng tôi hiện đang có nhiều mẫu mã về trụ đề ba gỗ từ những kiểu đơn giản đến những kiểu chạm trổ họa tiết cầu kỳ, hình tròn hoặc vuông…tùy theo sở thích của các gia chủ mà đến với Huỳnh Gia mộc chúng tôi để chọn lưa cho mình một trụ đề pa cầu thang ưng ý nhất.

Tru-de-ba-cau-thang-go-hgm3.jpg

Thường thì trụ đề pa gỗ giúp cho cầu thang thêm độ vững chắc, là điểm tựa cho tay vịn cầu thang gỗ và các con tiện cầu thang gỗ.Trụ đề pa cần được lựa chọn kỹ lưỡng về chất lượng gỗ cũng như mẫu mã kiểu dáng để phát huy tính thẩm mỹ cao của gia chủ khi khách đến chơi nhà phải trầm trồ khen ngợi rằng bạn có độ thẩm mỹ cao trong việc chọn lựa nội thất trang trí trong gia đình mình.

Tru-de-ba-cau-thang-go-hgm4.jpg

 

Tru-de-ba-cau-thang-go-hgm5.jpg

Tru-de-ba-cau-thang-go-hgm7.gif

Quý  Khách hàng có thể tham khảo thêm mẫu cầu thang gỗ tại công ty nội thất đồ gỗ Huỳnh Gia Mộc.

Công ty sản xuất cầu thang, trụ đề ba cầu thang gỗ tại TPHCM