Đối với những ngôi nhà phố hoặc những ngôi nhà có diện tích nhỏ thì việc chọn lựa những đồ vật trang trí cho không gian nội thất là việc cần thiết. Với những ngôi nhà có diện tích nhỏ thì việc làm tủ âm tường luôn luôn là sự lựa chọn tối ưu cho nội thất nhà bạn.

Hướng dẫn làm tủ âm tường đơn giản theo xu hướng hiện đại.

Đối với những chiếc tủ âm tường này, thiết kế của chúng kéo dài theo suốt một mảng tường của bạn, vừa tạo điểm nhấn vừa giúp ngôi nhà bạn trong bắt mắt hơn. Thiết kế đặt biệt của tủ, giúp bạn có thể chứa được nhiều vật dụng cá nhân, giúp bạn sắp xếp ngôi nhà của bạn một cách khoa học và hiện đại vừa không tốn quá nhiều diện tích và làm chia cắt không gian trong phòng của bạn.


Tên
 

Những vật liệu dùng trong thiết kế và thi công tủ âm tường chủ yếu là : gỗ, kính , gương, laminate vì chúng tạo cho ngôi nhà một điểm nhấn đẹp và mang phong cách hiện đại, năng động và tiên nghi

Thiết kế nội thất bên trong tủ âm tường được bố trí một cách logic và tối ưu với các loại phụ kiện nhập khẩu như thanh treo quần, áo, thanh treo caravat, hộp để giày, vật dụng cá nhân v..v. Vừa là tủ quần áo vừa là một cái kho nhỏ nhưng vô cùng ngăn nắp và tiện dụng.

Ngoài ra , với nhiều thiết kế độc đáo, bạn có thể kết hợp kệ đựng sách, báo, kệ để khung ảnh hoặc đặt vào đó chiếc tivi của bạn, tất cả sẽ khiến ngôi nhà bạn trong thật gọn gàng lại hiện đại

Tủ âm tường là sản phẩm tuyệt với cho nội thất nhà bạn:

Tủ âm tường cao cấp là thảnh quả của sự kết hợp giữa kiến trúc hiện đại và không gian nghệ thuật. Là kết tinh thành công nhất của ngành thiết kế và thi công nội thất. Mở ra một cái nhìn mới, một chân trời mới giúp nhiều gia chủ tiết kiệm được không gian trong ngôi nhà.

Với tủ âm tường, ngoài mang lại không gian thoải mái và thoáng mát, nó còn giúp cho gia chủ cảm nhân được sự bay bổng, gọn gàng. Giúp gia chủ thoải mái và không lo sợ vật dụng chiếm quá nhiều diện tích căn nhà của bạn.


Tên


Nếu bạn là một người yêu thích phong cách thiết kế nội thất hiện đại, bạn thích sự rộng rãi và thoải mái thì tủ âm tường là một lựa chọn tuyệt vời cho gia đình của bạn