TỦ ÂM TƯỜNG GỖ TỰ NHIÊN

Đối với phòng ngủ, vật dụng sử dụng cần thiết nhất và có ảnh hưởng lớn nhất tới căn phòng đó là hệ tủ âm tường gỗ tự nhiên, nên phải thiết kế hệ tủ có đầy đủ công năng cần thiết, và mang phong cách riêng của từng gia chủ.

TU-QUAN-AO-DEP-HGM1.jpg

HỆ TỦ QUẦN ÁO - NỘI THẤT HUỲNH GIA MỘC

Việc thiết kế tủ âm tường gỗ tự nhiên của Huỳnh Gia Mộc chúng tôi rất kỳ công và luôn đặt tiêu chí công năng sử dụng hệ tủ âm của khách hàng lên hàng đầu.

Tùy theo diện tích của từng phòng mà các kiến trúc sư Huỳng Gia Mộc chúng tôi đưa ra những bản thiết kế tủ âm tường đẹp lớn nhỏ khác nhau. Có thể áp dụng không gian treo, điều chỉnh theo trang phục của bạn, các đợt, các học kéo hoặc các ngăn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

Bạn có thể lưu trữ những vật dụng quý giá như nữ trang chẳng hạn vào ngăn tủ nhỏ mà nơi đó được thiết kế có gắn ổ khóa một cách chắc chắn. Còn những ngăn tủ âm tường gỗ tự nhiên bạn có thể xếp khăn hoặc những bộ quần áo mà bạn chưa cần dùng đến…

HINH-TU-AM-TUONG-HGM.jpg

Mẫu tủ âm tường gỗ tự nhiên hiện đại - HGM01

Đối với những gia đình có diện tích phòng nhỏ Huỳnh Gia Mộc chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn một hệ tủ âm tường liên hợp có thể gắn liền với tủ tivi chẳng hạn để tận dụng triệt để hết những góc cạnh trong phòng và tạo ra cho bạn có dược cảm giác không gian phòng ngủ của mình thoáng rộng hiện đại hơn.

Với những gia đình có diện tích phòng khá rộng thì thích hợp cho hệ tủ âm tường gỗ tự nhiên lớn các kiến trúc sư Huỳnh Gia Mộc đã mạo hiểm đưa ra bản thiết kế hệ tủ âm hiện đại với kết cấu chiều cao lên đến đụng trần và hệ tủ này quý khách có thể chọn kiểu cánh cửa lùa hay không cánh tùy theo ý thích của mỗi người.

Hình ảnh mẫu tủ âm tường gỗ tự nhiên Huỳnh Gia Mộc

TU-QUAN-AO-DEP-HGM3.jpg

Hệ tủ âm tường hiện đại - HGM02