Phòng bếp là một trong những không gian nội thất nhà ở. Nơi đó không chỉ đơn giản là nấu ăn và là nơi tạo ra những món ăn ngon bởi những bà nội trợ mà còn là nơi sum họp gia đình sau những giờ làm việc căng thẳng.

Những mẫu tủ bếp gỗ đẹp cho nhà nhỏ có thiết kế gọn nhẹ, thanh lịch nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi tạo cho bạn một không gian bếp thoải mái sử dụng và rộng rãi hơn.

Tủ bếp gỗ tự nhiên có vẻ đẹp rất sang trọng bởi gam màu đặc biệt ấn tượng và cao cấp, gam màu nâu trầm này rất được ưa chuộng ở các nước Châu Âu và được kết hợp với nhiều vật dụng nội thất trong nhiều không gian khác nhau, nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ…Gỗ tự nhiên có đặc tính vượt trội giúp cho những vật dụng nội thất hoàn thiện đạt được chất lượng cao và thẩm mĩ tốt.

Tên

Tủ bếp gỗ  tự nhiên hơi hướng cổ điển.

Không có những đường nét uốn lượn hay trang trí chạm trổ hoa văn cầu kì, nhưng thiết kế tủ bếp này vẫn toát lên tinh thần cổ điển bởi cách bố trí các ngăn tủ pano đa dạng kích thước, tay nắm cổ điển, sắp xếp khu vực chức năng khá chặt chẽ và kết cầu tủ bếp chữ U bo kín tường này thường thấy trong các căn bếp châu Âu cổ điển.

Là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất đồ nội thất, với xưởng mộc lâu năm tại làng nghề mộc truyền thống, Huỳnh Gia Mộc chúng tôi tự hào luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm nội thất đẹp nhất với giá thành tốt nhất thi trường.