TỦ BẾP LAMINATE - NỘI THẤT ĐỒ GỖ HUỲNH GIA MỘC

Cũng giống như tủ bếp gỗ Acrylic, tủ bếp gỗ Laminate cũng làm từ vật liệu cao cấp và được nhập khẩu từ Úc. Nhưng bề mặt Laminate lại không có độ bóng gương như Acrylic.

Đối với những gia chủ yêu thích những vân gỗ hay tông màu trầm…mà có nguồn tài chính hạn chế, thì Huỳnh Gia Mộc chúng tôi xin đưa ra ý kiến khuyên các gia chủ nên dùng tủ bếp gỗ Laminate. Vì Laminate có nhiều màu sắc và các vân gỗ cho các bạn thoải mái lựa chọn nhưng lại có giá thành thấp hơn gỗ tự nhiên như gỗ sồi (oak) đến 10% kinh phí.

MẪU-TỦ-BẾP-LAMINATE-HGM1.jpg

TỦ BẾP GỖ LAMINATE 

Với mẫu thiết kế không gian bếp trên, các kiến trúc sư Huỳnh Gia Mộc đã khéo léo kết hợp nội thất gỗ cùng với các thiết bị nhà bếp hiện đại của tủ bếp Laminate tạo nên nét hài hòa và cảm giác ấm cúng của một không gian bếp đầy tiện nghi.

TỦ-BẾP-LAMINATE-HGM2.jpg

TỦ BẾP GỖ LAMINATE - HGM01

Không gian bếp không chỉ là nơi nấu ăn mà còn được kết hợp là nơi trang trí, bên trong của đảo bếp được thiết kế hai ngăn và không có cánh kết hợp với bốn đợt ở trên vách tường giúp cho bạn tận dụng là nơi để những vật trang trí, những vật dụng cần thiết hay những cuốn sách chuyên về nấu ăn chẳn hạn.

TỦ-BẾP-LAMINATE-HGM3.jpg

TỦ BẾP LAMINATE - HGM02

Gắn liền với tủ bếp Laminate này phía trên là một hệ tủ treo với tông thẳng, phía dưới là các học tủ kéo, chính giữa là một đợt trang trí được gắn các bóng đèn mắt ếch xuống chút là một bàn ăn được gắn liền với tủ bếp đây cũng là điểm nhấn của mẫu thiết kế này.

Nội thất Huỳnh Gia Mộc