NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH GIÁ CỬA GỖ


Trong thị trường đồ gỗ nội thất hiện nay, đặt biệt là cửa gỗ rất phức tạp, theo từ ngữ dân gian thường gọi là " tiền nào của nấy" cũng rất đúng. Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về giá của một bộ cửa gỗ , Huỳnh Gia Mộc sẽ phân tích một số yếu tố cơ bản nhất ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành của một bộ Cửa gỗ như sau:

1.  Chất liệu gỗ cửa gỗ:

Ảnh hưởng nhiều đến giá thành cửa gỗ. Nếu bạn sử dụng các loại gỗ công nghiệp như sau: HDF phủ melamin  thì giá thành sẽ thấp hơn nhiều so với gỗ tự nhiên như: Gỗ sồi mỹ, Gỗ tần bì( Ash), gỗ căm xe, gõ đỏ… Một bộ cửa gỗ tự nhiên nếu bạn làm hoàn toàn bằng gỗ thịt solid 100% ( không pha gỗ tạp) thì giá sẽ cao hơn nhiều so với những bộ cửa pha gỗ tạp( có nhiều cách pha độn và giá cả cũng thay đổi theo).

Hinh-cua-go-HGM.jpg

CỬA GỖ CAO CẤP HGM 1

2. Hình dáng Cửa gỗ :

Hình dáng cửa gỗ và các phụ kiện thiết bị đi kèm( Bản lề, tay nắm, ổ khóa...)sẽ ảnh hưởng  về giá thành của một bộ cửa gỗ.. Bởi vậy khi tư vấn Huỳnh Gia Mộc sẽ tư vấn kỹ phần này trước để khách hàng có thể chuẩn bị tài chính cho việc sản xuất và thi công cửa gỗ sau này, đồng thời  tiết kiệm được khá nhiều thời gian và kinh phí cho bạn. Ví dụ: khi bạn chọn cửa có vòm cong thì giá sẽ cao hơn từ 10-15% . Cửa chạm hoa văn sẽ cao hơn cửa chỉ chạy pano phẳng tùy theo mức của cửa chạm như thế nào thì giá sẽ dao động theo.

Hinh-cua-go-hgm.jpg

CỬA GỖ CAO CẤP HGM 2

3.  Quy cách cấu tạo Cửa gỗ:

Quy cách của khung bao gỗ tự nhiên như: độ dầy khung bao , bề rộng khung bao. Quy cách cánh cửa: độ dày đố cánh và panô, ngoài ra còn có độ dầy và rộng của chỉ phào cũng phần nào ảnh hưởng đến giá của một bộ cửa

hinh-cau-tao-cua-go.jpg

CỬA GỖ CAO CẤP HGM 3

4. Độ thẩm mỹ của cửa gỗ:

Khi sản xuất và thi công cửa gỗ ngoài yếu tố công nghệ máy móc sản xuất cơ bản, để có được sản phẩm đẹp cần phải lựa chọn phôi gỗ thật kỹ ( phải đồng vân, không bị nứt tét, không có mắt chết, không mối mọt, không bị cong venh nhiều…) khâu chọn phôi rất quan trọng và tốn kém nhiều nhân công lẫn chất liệu gỗ vì nếu phôi bị lỗi phải bỏ và làm lại phôi khác không được xử lý lại. Đến với công ty nội thất đồ gỗ Huỳnh Gia mộc bạn sẽ thấy được sự khác biệt ở khâu quan trọng này so với thị trường.

mau-cua-go-dep-hgm.jpg

MẪU CỬA GỖ ĐẸP - HGM

5. Mặt bằng showroom:

Với tiêu chí tất cả cho sản phẩm bền đẹp đẳng cấp đồng thời phải tiết kiệm chi phí cho khách hàng trong thời buổi kinh tế khó khăn, Huỳnh Gia Mộc chỉ đầu tư nhân sự thiết kế đẳng cấp và máy móc sản xuất thật tốt đồng thời bỏ qua những kinh phí cho những yếu tố không cấu thành nên sản phẩm như showroom nội thất đồ gỗ nhằm giảm giá thành sản phẩm đáng kể cho các bạn.

san-xuat-cua-go

6. Chế độ bảo hành và bảo trì sản phẩm

Nội thất đồ gỗ Huỳnh Gia Mộc luôn luôn quan tâm và triệt để trong việc bảo hành và bảo trì sản phẩm cho khách hàng dù đó là đơn hàng lớn hay nhỏ. Chi phí cho việc bảo hành và bảo trì trung bình trong một năm từ 2-5% tất cả được đưa vào trong giá thành sản phẩm khi báo cho khách hàng.

bao-hanh-cua-go

Những yếu tố cơ bản mà Nội thất Huỳnh Gia Mộc đưa đến khách hàng của mình và hy vọng qua bài viết này giúp khách hàng  phần nào rõ hơn về quy trình cũng như chất lượng sản phẩm.

Quý khách hàng có thể tham khảo giá các dòng cửa gỗ tại HGM furniture: bảng báo giá chi tiết cửa gỗ sồi,   bảng báo giá chi tiết cửa gỗ walnut,  bảng báo giá chi tiết cửa gỗ gỏ đỏ  , Bảng báo giá cửa gỗ chiu liu , Giá cửa gỗ căm xe

HGM Interior Furniture