CỬA CHÍNH GỖ CĂM XE TẠI TP. HCM

  • Khi nói đến cửa chính gỗ tự nhiên là phải tính đến độ bền và  an toàn cao. Vì thế về độ cứng và bền cửa gỗ tự nhiên thì cửa  gỗ căm xe là một lựa chọn tối ưu cho gia đình bạn.

hinh cua chinh go cam xe 01

  • Mẫu cửa chính hai cánh gỗ căm xe trên được Công ty Nội thất Huỳnh Gia Mộc sử dụng chất liệu là 100% gỗ căm xe tự nhiên đã qua giai đoạn sử lý chóng nức tét trước khi đưa vào sản xuất. Với độ bền cao và tính thẩm mỹ tinh tế từng đường nét, từng góc cạnh từ những chi tiết nhỏ nhất cũng được chú trọng. Vì Huỳnh Gia Mộc hiểu rằng cửa chính gỗ căm xe tại gia đình bạn thể hiện được tính thẩm mỹ và cũng là bộ mặt tượng trưng cho ngôi nhà bạn mỗi khi khách đến nhà chơi.

Hinh cua chinh go cam xe 02

  • Nếu mẫu cửa chính gỗ tự nhiên trên quá đơn điệu thì các gia chủ có thể chọn cho mình mẫu cửa căm xe chỉ nổi như hình trên nhằm tạo nét đặc sắc và độ dày của cửa tự nhiên tại các đường uốn lượn giữa liên kết của đố và pano cửa.

hinh cua chinh go cam xe 03

  • Vẫn là mẫu cửa tự nhiên chỉ nổi nhưng sự khác biệt của bộ cửa tự nhiên hai cánh này lại được thiết kế thêm những hoa văn đơn giản giữa pano và đố cửa một cách tinh tế không quá cầu kỳ mà không kém phần sang trọng.

hinh cua chinh go cam xe 04

  • Nếu gia chủ là người tinh tế và thích sự đơn giản hài hòa thì mẫu cửa gỗ chính đơn giản trên là một phương án bạn nên nghỉ đến chọn cho ngôi nhà bạn.

hinh cua chinh go cam xe 05

  • Với diện tích ngôi nhà rộng thì đòi hỏi cửa mặt tiền của ngôi nhà phải lớn thì cửa chính gỗ tự nhiên bốn cánh là đương nhiên. Mẫu cửa căm xe bốn cánh trên được kết hợp giữa kính và gỗ, để có thêm điểm nhấn cho bộ cửa này thay vì sử dụng pano là gỗ như hai ánh mở, mà ở đậy các kiến trúc sư thiết kế lại thay pano gỗ là kính cho hai cánh chết ( cố định) cho mẫu cửa gỗ  này.

Đế biết thêm thông tin về sản phẩm cửa căm xe quý khách vui lòng liên hệ Cty Nội thất Huỳnh Gia Mộc. Nhân viên tư vấn của Cty sẽ giải đáp mọi thắc mắc mà bạn cần cụ thể về giá, thiết kế hay chọn chất liệu gì…

Với nhiều mẫu cửa gỗ theo từng phong cách khác nhau quý khách hàng có thể chọn lựa cho phù hợp với phong cách riêng của từng ngôi nhà.

Công ty cửa gỗ Huỳnh Gia Mộc