CỬA GỖ CHIU LIU TẠI TP. HCM

-          Cửa gỗ chiu liu hay cửa gỗ tự nhiên chiêu liêu có màu sắc là màu nâu đậm tự nhiên, đặc tính của loại gỗ tự nhiên này là chịu nhiệt tốt và ưa sáng phù hợp cho khí hậu ở nước ta. Vì vậy rất thích hợp để chọn loại gỗ chiu liu này để làm nội thất cho gia đình mình cụ thể như:  cửa gỗ tự nhiên nhiên chiu liu, bếp gỗ chiu liu, nội thất phòng ngủ gỗ chiu liu…

-          Ngoài tên gọi là gỗ tự nhiên chiu liu loại gỗ tự nhiên này còn có cái tên gọi khác là Asia walnut (walnut Châu Á) vì gỗ chiu liu có màu sắc nâu tương tự như màu sắc nâu của gỗ tự nhiên walnut, và đây cũng là thông tin đáng chú ý cho các chủ yêu thích màu nâu vốn có và là đặc trưng của loại gỗ chiu chiu vì giá thành cửa gỗ chiu liu sẽ thấp hơn giá cửa gỗ walnut.

-          Những gia chủ yêu thích không gian nội thất  sang trọng và quý phái thì cửa gỗ tự nhiên chiu liu là một chọn lựa nên nghĩ đến cho nội thất gỗ tự nhiên chiu liu cho gia đình mình.

Sau đây là một số mẫu cửa gỗ chiu liu tham khảo:

cua-go-chiu-liu-1

Cửa gỗ chiu chiu ba pano

cua-go-tu-nhien-chiu-liu-2

Cửa gỗ tự nhiên chiu liu đẹp

cua-go-chiu-liu-3

Cửa gỗ chiu liu sang trọng

cua-go-tu-nhien-chiu-liu-4

Cửa gỗ chiu liu cao cấp

cua-go-chiu-liu-5

Cửa gỗ chiu liu mẫu mới

cu-go-tu-nhien-chiu-liu-7

Cửa gỗ chiu liu hai pano phẳng

cua-go-chiu-liu-8

Cửa gỗ chiu liu cổ điển

cua-go-chiu-liu-9

Cửa gỗ chiu liu hiện đại

cua-go-chiu-liu-10

Cửa gỗ chiu liu pano vòng cung

cua-go-tu-nhien-chiu-liu-11

Cửa gỗ chiu liu hai cánh

Công ty Nội thất Huỳnh Gia Mộc chuyên sản xuất tất cả các loại cửa gỗ tự nhiên tại Tp. HCM. Nếu các bạn có nhu cầu làm nội thất gỗ tự nhiên như cửa gỗ chiu liu hay bếp gỗ, giường, tủ áo gỗ...các bạn cứ liên hệ với Huỳnh Gia Mộc mọi vấn đề liên quan đến nội thất gỗ nhà bạn sẽ được Nội thất Huỳnh Gia trả lời và tư vấn một cách rõ ràng và nhanh chóng nhất.

Nội thất Huỳnh Gia Mộc "Giải pháp cho ý tưởng" nội thất gia đình bạn.