CỬA GỖ SỒI - NỘI THẤT ĐỒ GỖ HUỲNH GIA MỘC

Gỗ tự nhiên sồi (oak) được nhập khẩu từ Mỹ, có sức bền tốt, bề mặt có gam màu tươi sáng, các đường vân tự nhiên trang nhã đẹp, vì đã qua sử lý nên gỗ tự nhiên sồi ít bị cong vênh rất phù hợp với khí hậu ở Việt Nam mình vì vậy rất thích hợp cho các gia chủ yêu thích chất liệu gỗ tự nhiên theo phong cách hiện đại nên chọn gỗ sồi làm nội thất cửa gỗ sồi cho gia đình mình.

mau-cua-go-soi-my-hgm-.jpg

Mẫu cửa gỗ sồi - Mẫu 01

Công ty nội thất Huỳnh Gia Mộc là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp cửa gỗ sồi cho tất cả các công trình từ nhà phố, biệt thự, nhà chung cư, văn phòng…trong Tp. HCM nói chung và các tỉnh thành lân cận nói riêng. Với đội ngũ thiết kế kiến trúc sư đầy kinh nghiệm và đẳng cấp với mong muốn đem đến cho đời những giá trị tinh hoa của cuộc sống. Nên nội thất Huỳnh Gia mộc chúng tôi rất chú trọng từng sản phẩm làm ra dù chỉ là một chi tiết nhỏ chúng tôi cũng chú ý và quan tâm đến.

Đến với nội thất Huỳnh Gia mộc các bạn hãy yên tâm về khả năng tư vấn thiết kế hay sản xuất đồ gỗ cũng như thi công hoàn thiện. Huỳnh Gia Mộc  xin cam kết  sẽ đem đến cho các bạn một nội thất cửa gỗ đẹp và thẩm mỹ nhất trong từng sảm phẩm như cửa gỗ của gia đình bạn.

Hiện tại nội thất Huỳnh gia mộc có hàng loạt các mẫu thiết kế về cửa gỗ sồi với nhiều kiểu dáng và mang phong cách khác nhau rất phù hợp cho các gia chủ đang tìm cho mình một mẫu cửa gỗ sồi đẹp trang nhã và thẩm mỹ nhất.  

cua-go-soi-hgm.jpg

Mẫu cửa gỗ sồi - Mẫu 02