TỦ QUẦN ÁO GỖ SỒI TẠI TP.HCM

  • Để có một ngôi nhà ngăn nắp thì đồ dùng trong gia đình bạn không thể thiếu đó là tủ quần áo gỗ đây là đồ nội thất mà đối với tất cả các gia đình chúng ta đều cần đến.
  • Nhu cầu ăn thì phải ngon mặc thì phải đẹp ngày càng được chú trọng hiện nay. Vì thế một chiếc tủ quần áo gỗ tự nhiên đẹp là một bộ phận không thể thiếu trong phòng ngủ của các gia chủ thích mua cho mình những bộ quần áo, váy thời trang, những túi xách hay đôi giày thời thượng…
  • Nhu cầu mua sắm quần áo phụ kiện càng nhiều thì tủ quần áo gỗ sồi phải lớn và phải được thiết kế theo đúng công năng của một chiếc tủ áo gỗ đẹp để tránh lãng phí không gian của một chiếc tủ.
  • Dưới đây là một số mẫu tủ quần áo gỗ sồi tại Nội thất Huỳnh Gia Mộc:

tu quan ao go soi 01

Mẫu tủ quần áo gỗ sồi 1 được thiết kế theo dạng không cách, các ngăn đợt điều được các kiến trúc sư tại Huỳnh Gia Mộc thiết kế theo từng công năng rõ ràng. Trên cùng là những cánh lật để cho các gia chủ cất giữ những vật dụng ít dùng đến, bên dưới là những ngăn được chia ra, hai bên ngoài của tủ đuợc thế kế để treo quần áo và các đợt tủ nhỏ để xếp khăn hay các quần áo mặt hàng ngày. Một bên giữa tủ là những đợt kệ để giày và túi xách các hộc tủ có thể cất những đồ lót hay những vật dụng nhỏ khác…

tu quan ao go soi 02

  • Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên sồi trên được thiết kế dạng sáu cánh và ba hộc kéo, cánh cửa tủ áo là pano gỗ dài xuyên suốt kết hợp với đố cửa xung quanh tạo nên sự mềm mại của sáu cánh cửa, sự chắc chắn giữa đố và pano làm nên nét hài hòa của cánh tủ quần áo gỗ này. Tuy tủ quần áo này được làm bằng gỗ tự nhiên nhưng hộc kéo lại làm là mặt phẳng không phải cấu tạo đố và pano như thường lệ.

tu quan ao go soi 03

  • Mẫu tủ áo gỗ sồi số 3 dược thiết kế theo dạng có cánh và không cánh sư kết hợp hài hòa của hai ngăn không cánh tạo cho ta cảm giác nhẹ nhàng và không quá nặng nề đối với chiếc tủ áo gỗ khá lớn này.

tu quan ao go soi 04

  • Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên trên được thết kế theo phong cách tân cổ điển cánh cửa tủ áo được thiết kế theo dạng năm pano xuyên suốt với đố cửa tủ, trên cùng là bộ chỉ nẹp tủ nhấn nhẹ theo phong cách tân cổ điển.

tu quan ao go soi 05

Mẫu tủ áo closet với gam màu nâu socola mang lại vẻ quyến rủ và sang trọng cho không gian mở của phòng thay đồ được thuận tiện và đúng công năng sử dụng của chiếc tủ closet này.

Quý khách có thể tham khảo thêm mẫu tủ quần áo âm tường gỗ sồi cao cấp tại nội thất Huỳnh Gia Mộc.

Công ty sản xuất tủ âm tường, tủ quần áo cao cấp Huỳnh Gia Mộc.