MẪU CỬA GỖ 4 CÁNH CĂM XE ĐẸP

Với những ngôi nhà có mặt tiền rộng thì các loại cửa gỗ 4 cánh sẽ là một lựa chọn khá phù hợp để mang đến sự bề thế, ấn tượng cho ngôi nhà, thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Khi lựa chọn các loại cửa gỗ 4 cánh thì yếu tố thẩm mỹ cũng như độ bền chắc đảm bảo an toàn là điều được chú trọng hàng đầu, nói về độ cứng và bền thì cửa gỗ căm xe được đánh giá khá cao, chính vì vậy mà các loại cửa gỗ 4 cánh căm xe được khá nhiều gia chủ lựa chọn trên thị trường hiện nay.

Tên

Các loại cửa gỗ 4 cánh thường xuyên phải chịu ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp cũng như sự tác động của thời tiết nhưng với cửa gỗ căm xe 4 cánh thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền chắc cũng như khả năng chống chịu với thời tiết khắc nghiệt rất tốt.

Các loại cửa gỗ căm xe 4 cánh của công ty sản xuất đô gỗ nội thất Huỳnh Gia Mộc được làm 100% từ gỗ căm xe tự nhiên được trải qua nhiều công đoạn xử lý cùng những góc cạnh được gia công tỉ mỉ đem đến cho bạn những mẫu cửa gỗ căm xe 4 cánh cứng chắc, chất lượng tốt cùng với tính thẩm mỹ cao đến từ từng đường nét, góc cạnh cũng như các chi tiết được chạm khắc tinh tế trên bề mặt cửa gỗ

Mẫu cửa gỗ 4 cánh căm xe đẹp

Cửa gỗ căm xe 4 cánh 01

Cửa gỗ căm xe 4 cánh - 01

Cửa gỗ căm xe 4 cánh 02

Cửa gỗ căm xe 4 cánh - 02

Cửa gỗ căm xe 4 cánh 03

Cửa gỗ căm xe 4 cánh - 03

Cửa gỗ căm xe 4 cánh 04

Cửa gỗ căm xe 4 cánh - 04

Cửa gỗ căm xe 4 cánh 05

Cửa gỗ căm xe 4 cánh - 05

 

Công ty sản xuất cửa gỗ Huỳnh Gia Mộc