TÌM HIỂU VỀ CỬA GỖ LAMINATE

Cửa gỗ Laminate được đánh giá khá cao trên thị trường hiện nay với mẫu mã, thiết kế phong phú, đa dạng bởi bề mặt của cửa gỗ Laminate có thể mô phòng theo những loại vân gỗ tự nhiên, giả đá, giả kim loại.... Vì vậy, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn bề mặt cửa gỗ cho ngôi nhà của mình. Vậy cửa gỗ laminate là gì và nó có đặc điểm gì nổi bật? 

mau-cua-go-laminate-1

Cửa gỗ Laminate là loại cửa sử dụng cốt gỗ được làm từ gỗ công nghiệp với bề mặt được trang trí bằng vật liệu Laminate. Đầu tiên, tấm cốt gỗ sẽ được phủ một lớp keo đều lên 2 mặt rôi đem đi phơi trong một thời gian nhất định. Sau đó, mặt ngoài tấm cốt gỗ này sẽ được ép vật liệu Laminate bằng máy ép chuyên dụng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu vật liệu Laminate nên gia chủ có thể dễ dàng lựa chọn loại cửa gỗ Laminate phù hợp cho ngôi nhà của mình. Hoa văn của bề mặt cửa gỗ Laminate có màu sắc nổi bật với các đường nét vân gỗ đồng đều, hoa văn, họa tiết phong phú, đa dạng

mau-cua-go-laminate

Kỹ thuật, chất lượng keo,thời gian phơi cũng như tấm cốt gỗ bên trong sẽ quyết định chất lượng của loại cửa Laminate này. Loại cửa gỗ Laminate chất lượng sẽ có khá năng chống nước, cách nhiệt, cách âm cũng như bề mặt cứng chắc chịu được va đập. Bên cạnh đó, những mẫu cửa gỗ này không xảy ra tình trạng cong vênh trong quá trình sử dụng.

mau-cua-go-laminate-4

Những loại cửa gỗ laminate với độ bền cũng như khả năng chống nước, chống ẩm tốt có thể được sử dụng làm cửa ban công, cửa phòng vệ sinh hay cửa thông phòng đều khá phù hợp.

mau-cua-go-laminate-5

Mẫu cửa gỗ Laminate

Mau-cua-go-laminate-6

Công ty sản xuất đồ gỗ nội thất Huỳnh Gia Mộc chuyên sản xuất các mẫu cửa gỗ đẹp, chất lượng với thiết kế đẹp mắt, ấn tượng cùng mẫu mã phong phú, đa dạng